qc1 qc1
Quái Nhân Deadpool - Deadpool (2016)
Thông tin

Quái Nhân Deadpool

Deadpool (2016)

1

  Giới thiệu

Nội dung phim Quái nhân Deadpool (2016)

cung phi quan tài cung phi

Quái nhân Deadpool (2016) là bộ phim chiếu rạp kể về người hùng phản người hùng (anti-hero) lạ mắt nhất trong Marvel Comics. Deadpool (tên thật là Wade Winston Wilson), vốn là cực đặc công hàng ngũ Đặc biệt thuộc quân đội Hoa Kỳ, sau khi xuất ngũ đã chuyển sang làm bộ đội đánh thuê.

cung phi quan tài cung phi

Sau đó, anh bất chợt phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, và sau đó anh hài lòng tham dự một cuộc thí điểm bí hiểm hứa hẹn sẽ đánh tháo anh khỏi căn bệnh quái ác. không những thế thực chất đây là cuộc thí điểm vô nhân tính đầy cực khổ và đe dọa tới tính mạng, tuy Wade tồn tại những anh lại trở thành một dị nhân đa số bất tử. Cùng với đó anh còn sở hữu sức mạnh và kỹ năng hồi phục phi thường, không những thế cái giá phải trả là gương mặt bị tiêu diệt hoàn toàn.

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Với năng lực mới, anh lấy danh tức là Deadpool và tiến hành cuộc săn lùng kẻ đã đa số tiêu diệt cả cuộc đời anh. Với khiếu khôi hài kỳ quặc đầy tính châm biếm, Deadpool là một người hùng anti-hero lạ mắt và vượt bậc giữa muôn ngàn các hình mẫu siêu người hùng chính nghĩa đã quá quen thuộc trong ngoài hành tinh điện ảnh Marvel.

cung phi quan tài cung phi

Chúc người theo dõi có thời kì vui tươi khi thưởng thức bộ phim phiêu lưu Quái nhân Deadpool (2016) trên phimvip.com.

  Trailers & Videos

  Tags

Quái Nhân Deadpool Deadpool (2016)

Quái Nhân Deadpool,Deadpool (2016)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10