qc1 qc1
Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Hoa Hong Tren Nguc Trai
Thông tin
  • Trạng Thái: Full HD Thuyết Minh
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 45 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: N/A

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hong Tren Nguc Trai

4

  Giới thiệu

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái lấy đề tài về gia đình đi sâu vào cách hành xử của các thành viên trong gia đình trong bối cảnh hôn nhân trên bờ đổ vỡ. Nội dung chính của phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người thiếu phụ trong xã hội hiện đại.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Lịch phát sóng phim hoả hồng trên ngực trái

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Bộ phim truyền hình dài 34 tập hoả hồng trên ngực trái đang được rất nhiều người theo dõi đam mê và mong chờ trên màn ảnh nhỏ  tối trang bị Tư và trang bị Năm mỗi tuần mở đầu từ ngày 07 tháng 08 nămg 2019. Ít ai biết rằng trước khi có tên hoả hồng trên ngực trái bộ phim đã từng có tên cũ là Em đồng ý ly hôn.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Tóm tắt nội dung Phim Hoa Hồng trên ngực trái

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Phim kể về câu chuyện cô gái đã lập gia đình tên Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người thiếu phụ thích hợp lui về hậu phương, vòng quanh năm chỉ biết cơm cháo và chuyện “bỉm, sữa” để vun đắp lấy riêng cho mình 1 tổ ấm.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Nhưng có nhẽ việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám cũng chính sự coi thường đó là mầm mống cho cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm. Còn chồng cô thả phanh quan hệ với những người thiếu phụ trẻ trung và luôn mô tả tính giá trưởng với cô. 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Với chủ đề phim quay vòng quanh cuộc sống và hôn nhân gia đình, bộ phim kể về Khuê với tính cách dịu hiền và nhu mì (diễn viên Hồng Diễm thủ vai). mở đầu tập 1 của phim là bối cảnh Khuê lỡ có bầu và để lỡ làng việc học rồi đám cưới với Thái ( diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai). Về phần Thái, một tên họ Sở gia trưởng lại thêm thói mê tín cố định tin thầy tướng – ông Thông ( nghệ sĩ quần chúng. # Công Lý thủ vai). Điều đó mô tả ở việc Thái chuẩn bị hại chết cô người thương cũng có thai vì tin lời phán “ cô Khuê có tướng vượng phu ích tử”. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân của Khuê như rơi vào âm ti bất minh không lối thoát. Đằng đẵng 10 năm quyết tâm hi sinh vun vén vì tổ ấm gia đình với quả ngọt là 2 bé gái xinh xẻo đáng yêu, nhưng rất nhiều những gì Khuê nhận lại chỉ là sự coi thường của chồng khi anh ta chỉ coi cô như đồ ăn bám, vô tích sự. Đỉnh điểm là Thái ngựa quen đường cũ, công khai cặp kè với Trà ( diễn viên trẻ Lương Thanh thủ vai), dù có sự bênh vực của bà Hồng ( mẹ chồng Khuê do nghệ sĩ quần chúng. # Hoàng Cúc thủ vai) cuộc hôn nhân của vợ chồng Khuê không thể tránh khỏi nguy cơ vỡ lẽ bởi tên bạc tình như Thái và cô “Tuesday” lắm chiêu kia. 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn...

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Bên cạnh bộ ba Khuê- Thái- Trà là câu chuyện đầy ngang trái và nghiệt ngã của San( bạn thân của Khuê do diễn viên Diệu Hương thủ vai) trong mối quan hệ găng tay với mẹ chồng là bà Kim (nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý thủ vai), thêm anh chồng thánh thiện tới nhu nhược  tên Dũng ( diễn viên Hồng quang thủ vai) không đủ bản lĩnh để thăng bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, thêm vào đó là bí ẩn động trời cùng những hiểu lầm khó gỡ. Liệu cô gái hiện đại, cá tính, cương trực và có phần tiểu thư được cưng chiều bởi ông anh trai Bảo “tuần lộc” (diễn viên Hồng Đăng thủ vai) sẽ vượt qua những sóng gió liên tiếp ập tới này như thế nào đây?

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Ngoài ra những mối liên can logic của các nhân vật phụ khác trong phim dần được hé mở làm tăng phần quyến rũ và kịch tích cho bộ phim, song song cũng mở nút ra nhiều uẩn khúc thỏa mãn sự khám phá của người xem.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Tất cả các cuộc hôn nhân của cặp đôi khác như 1 thí dụ điển hình cho thực trạng hôn nhân hiện tại.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim với những cuộc chia ly không ai mong muốn, nhưng sau cơm mưa, trời lại sáng. Có mất mát mới thêm trân trọng gìn giữ điều đang có ở hiện tại. Và sau hết mọi chuyển rồi sẽ ổn, còn nếu chưa ổn cứng cáp chưa phải sau cùng, có nhẽ đó là điều ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn và là thông điệp đoàn phim muốn gửi tới khán giả.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Bộ phim có được thành quả cứng cáp nhờ công lớn của dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, rất “đời” và rất “thực”, không thể không nhắc đến sự tài giỏi của đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng rất nhiều ekip.

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới nhất và không lấy phí tại Phimvip

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Liệu cuộc hôn nhân ấy có còn hàn gắn được? kết cuộc gì sẽ là tốt đẹp nhất? Bài học và cái giá phải trả là gì? Đón xem những tình tiết hấp dẫn, tuyệt vời và nhiều cảm xúc của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái  với các tập phim mới tại Phimvip.com ở link dưới đây Anh chị nhé! 

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

hoa hong tren nguc trai, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10