qc1 qc1
Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban - Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban
Thông tin

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban

8

  Giới thiệu

Phim Harry Potter Và Tên tù nhân Ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004)

bà xã bà xã

Giới thiệu phim 

bà xã bà xã

Harry Potter và Tên tù nhân ngục Azkaban là bộ phim tưởng tượng-phiêu lưu năm 2004, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của J. K. Rowling. Do nhà làm phim Alfonso Cuarón người Mexico, phim là bộ phim đồ vật ba của loạt phim nổi tiếng Harry Potter.

bà xã bà xã

Nội dung phim 

bà xã bà xã

Mùa hè năm đồ vật hai ở gia đình dì dượng Dursley của Harry đích thực biến thành âm ti khi có sự hình thành của cô Marge. Bằng những lời lẽ thô bỉ, dì đã xúc phạm, làm thương tổn Harry và trong một phút nóng giận, Harry đã phóng đại bà cô lên. khiếp sợ bị trừng phạt, Harry chạy trốn ra khỏi căn nhà khủng khiếp ấy; trong đầu có ý tưởng sẽ đi rút hết tiền trong ngân hàng và sống với thế cục như bao tên tù nhân khác.

bà xã bà xã

bà xã bà xã

Tuy nhiên, một khúc ngoặt mới đã rẽ cho Harry khi chuyến Xe đò Hiệp sĩ suýt cán ngang người cậu, cùng con chó đen thui bí hiểm trong bụi rậm. Trên xe, Harry bỗng nhiên biết được "tên tù nhân nguy nan bị nghi oan" là Sirius Black. Sau đó không lâu cậu vào niên học mới, gặp gỡ lại hai bạn Ron Weasley và Hermione Granger. Việc Harry không bị đuổi học do sử dụng phép thuật ngoài trường học là nhờ ông Bộ trưởng Bộ Pháp thuật giúp đỡ. Harry đã đến Hẻm Xéo và được tá túc trong những ngày trước khi nhập học. Tại đây cậu trông thấy cây chổi Tia Chớp, cây chổi mới nhất và được dùng cho cup Quidditch Thế giới. Gia đình Ron đến và đưa cậu đến nhà ga tốc hành. Trên tàu, họ ngồi cùng toa với giáo sư Remus Lupin - thầy dạy môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám. Họ gặp gỡ bọn giám ngục Azkaban lần đầu tiên. Với ý thức còn yếu đuối của cậu, Harry bất thức giấc nhân sự xỉu, được thầy Lupin cho kẹo sô-cô-la (chocolate).

bà xã bà xã

>> XEM THÊM :

bà xã bà xã bà xã bà xã

Trở lại trường học, Harry Potter được bảo kê cực kỳ do nghi vấn Sirius Black sẽ tìm cách giết thịt cậu. Cả Ron, Harry và Hermione đều có những môn tự chọn cho mình. Riêng Hermione chọn tất cả các môn học và cô đều dự tất cả các lớp học mặc dù trùng giờ. không tính môn tiên tri là cô bé không học do không có góc nhìn - môn học do giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid biến thành thầy giáo dạy môn sinh vật học. Buckbeak - con bằng mã Hagrid đưa ra - chở Harry bay trên trời nhưng lại tấn công Draco Malfoy. Cậu và cha cậu kiện lên Bộ Pháp thuật và con bằng mã bị xử chém. Một lần khi bao biện cọ với bọn Malfoy, Hermione đã tát Draco Malfoy một cú trời giáng. thầy giáo mới của môn Phòng Chống Nghệ thuật Hắc Ám là giáo sư Remus Lupin.

bà xã bà xã

bà xã bà xã

Harry thức giấc dậy trong bệnh thất, chú Sirius bị bắt trở lại và sắp bị bọn Giám ngục Azkaban "hôn". hoảng hốt Harry và Hermione tìm cách giải thoát cho chú Sirius nhờ sự giúp đỡ của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền quay ngược thời kì đến đúng thời khắc trước khi con Buckbeak bị xử chém (với điều kiện không được để bản thân trong quá khứ trông thấy người từ ngày mai trở về). Sợi dây chính là nhờ giáo sư Dumbledore đưa cho Hermione để giúp cô thỏa khát vọng quay ngược quá khứ học hết các chuyên môn trong học kì. Chú Sirius đành phải ra đi với con Buckbeak vào giữa đêm. Thầy Lupin phải rời khỏi trường do bị phát hiện là người sói. Thầy bị người sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được ba người bạn thân là James, Black và "Đuôi Trùn" giúp đỡ, cùng biến thành động vật vào những ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi cho Harry một cây chổi hiệu Tia Chớp cùng với giấy cho phép đi thăm làng Hogsmeadem, chính thức biến thành người giám hộ của Harry, nhà của Sirius chính thức biến thành hội sở của Hội Phượng Hoàng. Một mùa hè lại đến, cả ba lại chia tay nhau...

bà xã bà xã

Đón xem  phim viễn tưởng Harry Potter Và Tên tù nhân Ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimvip.com nhé ! 

bà xã bà xã

Chúc Anh chị xem phim vui mừng nhé ! 

  Trailers & Videos

  Tags

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban,Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10