qc1 qc1
Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin soccer
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Stephen Chow
  • Thời lượng: 113 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 7333

Đội Bóng Thiếu Lâm

Shaolin soccer

5

  Giới thiệu

Review nội dung phim Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer

cung phi cỗ ván cung phi

Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer Thuộc loại thể phim hài hước với sự tham gia của dàn diễn viên nức danh như Châu Tinh Trì, Triệu Vi, Trương Bá Chi. Bộ phim được ra mắt năm 2001 và được thẩm định là bộ phim thắng lợi nhất của Châu Tinh Trì về cả nội dung lẫn doanh thu phòng vé. Bộ phim đã phá kỉ lục doanh thu phòng vé của phần nhiều các phim điện ảnh lúc bấy giờ và giành giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho hạng mục phim hay nhất. Đội Bóng Thiếu Lâm phim kể về một đội bóng có các cầu thủ đặc biệt. Mỗi người có một sở trường cũng như hoàng cảnh riêng.

cung phi cỗ ván cung phi

cung phi cỗ ván cung phi

Đội Bóng Thiếu Lâm - Shaolin Soccer bộ phim thắng lợi nhất của Châu Tinh Trì

cung phi cỗ ván cung phi

Trong đội bóng đó có Tinh- một võ sư thiền lâm bị thất lạc các sư huynh đệ sau cái chết của người sư phụ. Với hi vọng tăng trưởng lại phong trào học võ thiếu lâm. Tinh đã cùng với 5 người đồng minh của mình có mặt trên thị phần ra đội bóng thiếu lâm đội bóng được tập huấn bởi Minh Phong một cựu cầu thủ nức danh nhưng vì bán rẻ anh tài của mình mà đã bán độ trong trận chung kết và sản xuất thành 1 kẻ nát rượu.

cung phi cỗ ván cung phi

Để đi được tới trận chung kết các thành viên của đội đã nỗ lực cực kỳ bởi kỹ năng hòa hợp cực kỳ siêu đẳng của mình. Nhưng trong trận chung kết đội bóng Cường Hùng đã chơi xấu bằng cách cho phần nhiều thành viên của đội tiêu phí doping. Đội bóng thiếu lâm rơi vào cảnh ngộ cạnh tranh khi liên tục các thành viên của đội gặp gỡ phải chấn thương. Lúc này Tinh đã phải cầu cứu một cô gái tên A Mai cô gái bán hàng ăn ái mộ anh như lại có tuyệt kĩ thái cực Quyền. Liệu rằng đội Bóng Thiếu Lâm có thắng lợi trong trận Chung kết ? Để theo dõi cốt truyện của bộ phim Bóng Thiếu Lâm mời quý vị theo dõi tại Phim Vip. Chúc bạn Xem phim vui vẻ

cung phi cỗ ván cung phi

Xem thêm Phim khác của Châu Tinh Trì: Trạng sư sảo quyệt

  Trailers & Videos

Trailer Đội Bóng Thiếu Lâm

Phim Hành Động ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10