qc1 qc1
Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa - Dino King: Journey to Fire Mountain
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hoạt Hình,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Han Sang-ho
  • Thời lượng: 90 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 7180

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Dino King: Journey to Fire Mountain

6

  Giới thiệu

Trong quá trình cuối kỷ Phấn trắng , một Tarbosaurus trẻ tên Junior bị truy tìm đuổi bởi một Tsintaosaurus . May mắn thay, cha anh, Speckles đã có thể giải cứu anh. Speckles đã rất thuyệt vọng tại Junior. Anh ta có thể đã bị giết. Một ngày nọ, khi Speckles đang săn lùng một số Protoceratops , Junior đang cản đường và rơi xuống nước. Anh ta không biết bơi, do vậy anh ta kêu cứu, mặc dầu ở vùng nước nông. Speckles đã rất thuyệt vọng vì Junior nên chuyển đi.

phi tần áo quan phi tần

Ngày hôm sau, Junior đang săn một con Pachycephalosaurus , khi một gói Deinonychus bắt cóc anh ta. Speckles đang quyết tâm chiến đấu với Deinonychus, sau khi theo dõi họ, cho đến khi họ bật anh ta nhưng rốt cục lại rơi xuống sông dưới đáy một hẻm núi. Junior thấy mình ở một nơi mà nhiều con khủng long trẻ khác cũng bị bắt cóc. Một Therizinosaurus đang quyết tâm tấn công anh ta, nhưng một con Tarbosaurus trẻ tên Blue đã tấn công Therizinosaurus trở lại. Một Carnotaurus , tên là Blade đã nói với cô rằng hãy tránh xa Therizinosaurus. Deinonychus quay về và đưa ba con khủng long khác ra khỏi mái vòm và khuất tầm nhìn.

phi tần áo quan phi tần

Trong khi đó, Speckles đang kiếm tìm Junior, nhưng không thấy đâu. Anh gặp một Saichania tên Cy. Ông nói rằng ông muốn báo thù cho sự mất mát của một con khủng long mà ông yêu thích. Junior, Dường như đó kết giao với Blue và gặp một Monoclonius, được gọi là Dusty, Dường như tìm nơi trú ẩn. Trong một hang động, Speckles và Cy bị một số Brontoscorpio dồn vào chân tường . Speckles đã chiến đấu trở lại, nhưng một Brontoscorpio đã ném anh ta. May mắn thay, Speckles đã có thể chiến đấu trở lại.

phi tần áo quan phi tần

Trong khi đó tại mái vòm, Junior, Blue và Dusty bị lôi kéo bởi thức ăn. Dusty đã quyết tâm ăn một số loại cây, nhưng một con Dsungaripterus đã ăn cắp chúng. Speckles và Cy đang trên đường đi thì một cồn cát rung chuyển và rốt cục họ rơi vào một cái hố tối tăm. Ở đó, họ gặp một Tarbosaurus tên Fang. Speckles và Fang đã chiến đấu trở lại, nhưng Fang nói với anh rằng cô đã cứu mạng anh.

phi tần áo quan phi tần

Junior, Blue và Dusty đang quyết tâm đập đá bằng đuôi, nhưng một con Deinonychus đã bắt được chúng và đưa Dusty suốt đường lên mái vòm. Dsungaripterus nói rằng một con quái vật vĩ đại sống trong một hang động nơi một ngọn núi lửa sắp phun trào. Speckles, Fang và Cy gặp một đàn Pukyongosaurus và họ đã chặn lại một gói Carnotaurus ăn cắp trứng Pukyongosaurus. Junior nói với Blade để thử và thoát khỏi khu vực này, nên tối hôm đó, Junior đánh lạc hướng Deinonychus, Dường như Blade và Blue ném đá vào họ. Nhưng Blue đã bỏ lỡ một cái, do vậy Deinonychus đi theo họ, bắt họ.

phi tần áo quan phi tần

Deinonychus đã thu được Dsungaripterus. Sau đó, họ đuổi theo Cy và bắt anh ta dồn vào một vách đá. May mắn thay, Speckles và Fang phục kích chúng. Một Deinonychus bị bỏ lại phía sau và bị Cy đánh gục. đường bị chặn bởi những tảng đá, nhưng một đàn Pukyongosaurus đã dọn sạch những tảng đá.

phi tần áo quan phi tần

Núi lửa đang phun trào và Dsungaripterus nói với họ về sự phun trào của nó. Dường như đó, Speckles, Fang và Cy đã chiến đấu với gói Deinonychus. Blade nói với những con khủng long khác giẫm đạp ra khỏi mái vòm, vì núi lửa đang phun trào. Speckles, Fang và Cy đã kiếm tìm Junior. Blade đã chiến đấu với một bộ đôi Deinonychus và Therizinosaurus qua một hố dung nham, sau đó một cú đánh và Therizinosaurus và Deinonychus rơi xuống hố của dung nham.

phi tần áo quan phi tần

Speckles và Fang rốt cục đã tìm thấy Junior, Blue và Blade, những người chạy về phía một con sông. mặc dầu Junior không biết bơi, anh ấy đã khiêu vũ vào và Blue và Blade cũng vậy. Khi họ lao xuống, họ tìm thấy cái hang mà Dsungaripterus đang nói đến. Ở đó, họ tìm thấy Dusty. Họ đã gặp một số kỳ nhông có thể ăn khủng long. May mắn thay, Speckles và Fang đã có thể cứu họ. Họ tìm thấy một con kỳ nhông vĩ đại đang cố ăn chúng. Junior hy sinh bản thân mình bằng cách để con kỳ nhông đánh anh ta. May mắn thay, anh ấy còn sống. Nhưng dung nham đã khởi đầu phun trào, do vậy không có thời gian. Speckles đã chiến đấu với một con quái vật dung nham và họ đã có thể đưa nó ra ngoài an toàn.

phi tần áo quan phi tần

Cuối cùng cũng đến thiên đường, Cy nói lời tạm biệt với Speckles, Fang, Blue, Junior, Blade và Dusty, những người khởi đầu một cuộc sống mới cùng nhau.

  Trailers & Videos

Trailer Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Phim Hoạt Hình ,

  Tags

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa Dino King: Journey to Fire Mountain

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa,Dino King: Journey to Fire Mountain

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10