qc1 qc1
Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối - X-Men: Dark Phoenix
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Simon Kinberg
  • Thời lượng: 105 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 3126

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

X-Men: Dark Phoenix

0

  Giới thiệu

Năm 1975, tám tuổi Jean Grey vô tình chi tiêu cô Telekinesis để gây ra một tai nạn xe hơi mà làm thịt chết bố mẹ cô. Ngay sau đó, Giáo sư Charles Xavier đưa cô đến Trường dành cho những người trẻ tuổi có năng khiếu của Xavier , nơi anh chặn lại tai nạn khỏi ký ức của cô và giúp cô trau dồi bản lĩnh ngoại cảm.

cung phi cỗ ván cung phi

Vào năm 1992, X-Men bức xúc với tín hiệu đau khổ từ tàu con thoi Endeavour , bị hủy hoại nghiêm trọng bởi một năng lượng giống như ngọn lửa mặt trời. khi mà các X-Men cứu nhiều phần các phi hành gia, Jean bị mắc kẹt và bị tấn công bởi năng lượng, nhưng cô ấy kết nạp nhiều phần vào cơ thể để cứu máy bay X-Men khỏi sự hủy diệt. Jean tồn tại sau sự kiện, và kết quả là sức mạnh linh tính của cô được khuếch đại rất lớn. cùng lúc đó, khối ý thức do Xavier đặt bị hủy hoại và cô vô tình tấn công các dị nhân ăn mừng tại trường của Xavier sau khi suy sụp tinh thần, chết giấc sau đó. Cô sau đó đi du lịch đến quê hương thời thơ ấu của Red Hook, New York , sau khi phát hiện ra rằng cha cô vẫn còn sống. Các X-Men cố gắng đưa Jean về nhà, nhưng cô bị thươngPeter Maximoff và vô tình làm thịt chết Raven Darkhölme và một số sĩ quan cảnh sát địa phương trước khi bay đi.

cung phi cỗ ván cung phi

Jean đi đến hòn đảo tị nạn đột biến Genosha để kiếm tìm sự hỗ trợ từ Erik Lehnsherr trong việc kiểm soát sức mạnh của cô, nhưng bị Erik khước từ sau khi cô tham dự tranh đấu với đội ngũ quân đội Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ bắt giữ cô. Jean gặp Vuk, thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài loài người đổi mới hình dáng được gọi là D';Bari , người giải thích với cô rằng cô đã bị chiếm hữu bởi một thần thế ngoài loài người đã quét sạch sẽ hành tinh quê nhà của D';Baris cách đây nhiều năm. Sức mạnh đã tiêu thụ nhiều phần những gì nó đi qua, cho đến khi nó gặp Jean. khi mà đó, Hank McCoy , người cảm thấy bị làm phản bởi sự thao túng ký ức của Jean, bạn bè với Erik và những người tị nạn đột biến trong cố gắng hạ bệ Jean ở thị thành New York .

cung phi cỗ ván cung phi

Khi biết kế hoạch làm thịt Jean của Erik, X-Men đối đầu với anh ta và phe của anh ta ở New York. Khi họ chiến đấu, Erik tìm cách xâm nhập vào tòa nhà và đối đầu với Jean nhưng bị áp đảo bởi bản lĩnh mới của cô. Xavier sau đó vào tòa nhà với Scott Summers . Jean tấn công họ cho đến khi Xavier thuyết phục cô đọc ký ức của anh - cho phép tính cách của cô sống lại. Cảm thấy hối hận, Jean bắt buộc Vuk lấy lực từ cô; tuy nhiên, nó gấp rút chỉ ra rằng làm như vậy sẽ làm thịt cô ấy. Xavier và Scott có thể ngăn Vuk kết nạp hoàn toàn đội ngũ từ Jean, trước khi cả hai phe đột biến, bao gồm Jean, bị bắt bởi quân đội do chính phủ Hoa Kỳ gửi [ cần giải thích thêm ] và được đặt trên một chuyến tàu hướng tới một hạ tầng chặn lại đột biến.

cung phi cỗ ván cung phi

Một Xavier hối thừa nhận với Hank rất cuồng nộ rằng người sau đã đúng trong những buộc tội trước đó của anh ta về việc vi phạm tâm khảm của Jean và nói láo cô. Đoàn tàu bị tấn công bởi Vuk và đội ngũ D';Bari của cô. Khi những người bộ đội bị áp đảo bởi những người đổi mới hình dạng, các dị nhân được đánh tháo khỏi sự khiên chế của họ để chống lại mối đe dọa. Sau khi các dị nhân hạ gục nhiều phần những kẻ tấn công D';Bari, Vuk đến và tiến về phía Jean, đánh bại từng dị nhân cố gắng chặn lại cô. khi mà đó, Xavier hàn ôn với Jean trong tâm khảm anh, cho phép tính cách của Jean có thể kiểm soát đội ngũ trong cô. Jean cứu các dị nhân khỏi các cuộc tấn công của Vuk và xác tàu hỏa sau đó, trước khi tiến hành tiện lợi hóa hơi những người dưng hành tinh D';Bari còn lại khi họ tấn công cô. Vuk một lần nữa cố gắng xoá sổ Jean của lực lượng, nhưng Jean đưa Vuk ra ngoài ngoài loài người và lấy lại người mạnh mà D';Bari đã trộm cắp trước đó, trước khi giải phóng sức mạnh của cô, làm thịt chết Vuk. Jean mất tích khi nhiều phần tiềm năng của cô được giải phóng, giải phóng một luồng năng lượng dưới dạng mộtphượng hoàng .

cung phi cỗ ván cung phi

Sau hậu quả của vụ việc, ngôi trường được đổi tên thành Trường học Jean Grey dành cho những người trẻ có năng khiếu và Hank phát triển thành trưởng khoa mới của họ; với Xavier đã nghỉ hưu sau nhiều thập kỷ tranh đấu cho quyền đột biến. Khi định cư tại Paris , Xavier đã đoàn viên với Erik và miễn cưỡng đồng ý chơi một ván cờ với anh ta. Khi họ bắt đầu chơi, một con phượng hoàng rực lửa hiện ra trên bầu trời.

  Trailers & Videos

Trailer Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

Phim Hành Động ,

  Tags

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối X-Men: Dark Phoenix

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối,X-Men: Dark Phoenix

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10