qc1 qc1
Hiện Trường Phạm Tội - A Witness Out of The Blue
Thông tin

Hiện Trường Phạm Tội

A Witness Out of The Blue

10

  Giới thiệu

Phim Hiện trường tội trạng có tên tiếng Anh là A Witness Out of the Blue. Đây là bộ phim Hong Kông mới sinh sản 2019 dưới sự chỉ đạo sinh sản của đạo diễn Phùng Chí Cường cùng sự góp mặt của diễn viên Cổ Thiên Lạc và một số diễn viên khác như: Khương Hạo Văn, Đàm Diệu Văn, Tuyên Huyên và Trương Kế Thông đã gây được dấu ấn đậm nét cùng sự ủng hộ phần đông của người theo dõi sau khi công chiếu vào ngày 12/10/2019 vừa qua.

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Nội dung phim Hiện trường tội trạng (A Witness Out of the Blue)

bà xã áo quan bà xã

Về nội dung phim với nhiều cốt truyện bí ẩn, những màn tầm nã đuổi, thăm dò cam go từ phía cảnh sát cùng sự diễn xuất tài giỏi của Cổ Thiên Lạc cùng dàn diễn viên nam lại thêm sự góp mặt của bông hồng dễ thương Tuyên Huyên đã hứa hẹn làm nên chiến thắng lớn cho bộ phim đậm chất xứ cảng thơm này.

bà xã áo quan bà xã

Đặc biệt, Hiện trường tội trạng cứng cáp sẽ không làm người theo dõi bế tắc với kinh phí đầu cơ lớn. Cổ Thiên Lạc cho hay, trong dự án phim lần này đoàn phim đã thuê một căn biệt thư lớn, sang trọng và làm việc, cộng tác với một tiệm đá quý chứ không mượn nhà máy lớn để quay như phần đông các bộ phim trước đây. không những thế bộ phim còn có chất lượng đến từng yếu tố biểu đạt qua việc sử dụng những đạo cụ diễn như súng máy bom cay, phần đông kính thủy tinh được cho nổ thật hết chứ không lạm dụng kỹ xảo. phần đông những sự nỗ lực và đầu cơ trên đều nhằm mục đích cho ra những cảnh quay, chân thực, mãn nhãn nhất tới quý khán giả.

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Bộ phim Hiện trường tội trạng có thời lượng 105 phút kể về câu chuyện của tên tù đọng là Uông Tân Nguyên ( diễn viên Cổ Thiên Lạc Thủ vai) cầm đầu một băng nhóm chuyên thực hành những phi vụ cướp bóc có giá trị lớn. Có thể nói Uông Tân Nguyên chính là tên tội pham nguy nan số một được đưa vào danh sách đen, luôn được “quan tâm đặc biệt” bởi hắn có cách hành sự hết sức kín kẽ, ít để lại dấu vết gây phần đông cạnh tranh trong giai đoạn thăm dò và tầm nã bắt của cảnh sát.

bà xã áo quan bà xã

Trong một vụ cướp ở siêu thị đá quý Lợi Châu, băng nhóm tù đọng bao gồm Uông Tân Nguyên, Lăng Văn Long, Ngô Hạo Khang, Trương Tùng Kỳ cùngLý Xán Thâm vì cướp bóc đã xuống tay tàn độc, để lại hậu quả thương vong cho phần đông nạn nhân. bất ngờ hơn là sau đó khoảng hai tháng, đồng bọn trong băng nhóm của Uông Tân Nguyên bị làm thịt bằng cách cắt cổ, chết rất thảm ở phòng riêng. cội nguồn cái chết rất có thể do chúng ăn chia không đều sau vụ cướp nên nội bộ hỗn chiến thảm sát lẫn nhau.

bà xã áo quan bà xã

Vậy điều gì đã khiến chúng phải làm như vậy? Liệu viên cảnh sát Lâm Pháp Nhiễm (diễn viên Trương Kế Thông thủ vai) cùng đồng nghiệp có thăm dò ra được chân tướng sự việc, phơi bày sự thực ra ánh sáng và bắt kẻ xấu phải đền tội thích đáng hay không?

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Xem phim "Hiện trường tội trạng (A Witness Out of the Blue)" tại Phimvip.com

bà xã áo quan bà xã

Hãy cùng đón xem bộ phim Hiện trường tội trạng tại Phimvip.com tại link dưới đây nhé!

bà xã áo quan bà xã

Chúc người mua xem phim vui vẻ!

  Trailers & Videos

Trailer Hiện Trường Phạm Tội

Phim Hành Động , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10