Người Sắt 3 - Iron Man 3
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Shane Black
  • Thời lượng: 140 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 4809

Người Sắt 3

Iron Man 3

8

  Giới thiệu

Giới thiệu phim Người Sắt 3

cung phi quan tài cung phi

Người Sắt 3 (tựa gốc tiếng Anh: Iron Man 3) là phim điện ảnh siêu nhân vật của Mỹ năm 2013 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios cung ứng và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối. Đây là phần phim tiếp theo của hai phim điện ảnh Người Sắt (ra mắt năm 2008) và Người Sắt 2 (công chiếu năm 2010), cùng lúc là bộ phim vật dụng bảy trong loạt phim điện ảnh thuộc ngoài hành tinh Điện ảnh Marvel (MCU).

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Nội dung phim Người Sắt 3 

cung phi quan tài cung phi

'Phim Người Sắt 3 (2013) : Bộ phim Người Sắt 3 (Iron Man 3) sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng thiên tài Tony Stark chống lại những quân thù mà trình độ đã vượt qua giới hạn. Khi quả đât bí hiểm của Stark bị phá hủy, anh quyết định lao vào vào 1 cuộc hành trình cạnh tranh để tìm kẻ chủ mưu. Tony Stark sẽ phải chống lại những quân thù có sức mạnh vượt bậc và không từ một mánh lới nào.

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Hơn thế nữa, chúng còn táo bạo tấn công, phá hủy quả đât riêng của anh, cùng lúc khiến cho những người nhà yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Với thế không còn các con phố lùi, Stark phải cố sinh tồn với các vật dụng của mình, dựa dẫm sự khôn khéo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người nhà yêu nhất. Trong trận đấu này, Stark đã tìm thấy câu giải đáp cho những băn khoăn về chính con người mình.

cung phi quan tài cung phi

Các bạn cùng đón xem bộ phim hành động viễn tưởng Người Sắt Full HD Vietsub tại website: phimvip.com nhé. Chúc người mua xem phim vui miệng trên phim vip nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Người Sắt 3

Phim Hành Động ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ