qc1 qc1
Hoa Thiên Cốt - The Journey Of Flower
Thông tin

Hoa Thiên Cốt

The Journey Of Flower

7

  Giới thiệu

Review phim Hoa Thiên Cốt

cỗ ván cỗ ván

Nội dung của bộ phim cổ trang này nói về chuyện tình khác lạ của sư đồ Bạch Tử Họa Hoa Thiên Cốt. Phim được lấy ý nghĩ đó từ công trình ngôn tình nức danh của tác giả Quả Quả hiện đang được sự lưu ý của khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết này. Nội dung bộ phim xoay quanh quéo cuộc sống của các đệ tử trong một học tuyến phố do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem tri thức của mình quảng cáo phổ biến cho mọi người và giúp ích cho xã hội.
cỗ ván Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy. Cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học tuyến phố mà các đệ tử noi theo. Tứ Duy là một chàng trai thuộc môn phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình.

cỗ ván cỗ ván

cỗ ván cỗ ván

Trong một ngày ngao du Tứ Duy chạm mặt được trần Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn hiến đâng một phần sức của mình để hỗ trợ những người cần đến. Sau đó, cả hai trở nên bộ đôi trạng sự nức danh khắp vùng với anh tài ăn nói lưu loát và biện hộ.

cỗ ván cỗ ván

Chính vì sự nức danh quá nôn nả đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn thăm quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước. Đầu tiên là chúng tấn công vào học tuyến phố sau đó là đến các học viên. Một trận đánh đầy căng go hiểm nguy đang rình rập trước mắt Tứ Duy và trần Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để chặn lại kịp thời?

cỗ ván cỗ ván

Mời Anh chị em đón xem bộ phim võ thuật  "Hoa Thiên Cốt" trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Hoa Thiên Cốt

Phim Hành Động , Phim Cổ Trang ,

  Tags

Hoa Thiên Cốt The Journey Of Flower

Hoa Thiên Cốt,The Journey Of Flower

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10