qc1 qc1
Hoa Hướng Dương - Sunflower
Thông tin

Hoa Hướng Dương

Sunflower

7

  Giới thiệu

Bộ phim “Hoa hướng dương” có tên tiếng anh là Sun Flower. Đây là bộ phim tâm lý của đạo diễn Kang Seok Beum ở Hàn Quốc. Diễn viên chính trong bộ phim là anh chàng Kim Rae Won đẹp trai, có nụ cười lôi cuốn làm đốn tim hàng triệu người hâm mộ.

cung phi hậu sự cung phi

Tóm tắt nội dung phim Hoa hướng dương - Sun Flower

cung phi hậu sự cung phi

Bộ phim kể về một tay giang hồ khét tiếng trong vùng tên là Tae Sik (do diễn viên  Kim Rae Won đóng). Trong một lần đánh nhau, xô xát Tae Sik đã lỡ tay đâm chết một tay du côn và anh ta phải lĩnh án 10 năm tù.

cung phi hậu sự cung phi

Sau 10 năm ngồi tù, Tae Sik được tại ngoại, từng là người đáng sợ nhất trong vùng, giờ đây anh ta đã đổi thay thề không bao giờ gây gổ, đánh nhau, làm ra các chuyện rắc rối và làm người khác phải khóc. Anh ta muốn sống một cuộc sống an ninh hạnh phúc bên người nữ giới mà Tae Sik gọi là mẹ tên là Duk Ja.

cung phi hậu sự cung phi

Duk Ja lại chính là người mẹ của người anh sát hại 10 năm trước. Chính bà là người thường xuyên vào tù thăm anh và trao cho anh cuốn nhật ký. Bà bằng lòng bỏ dở mọi chuyện của anh và hứa sẽ đón  nhận anh như một thành viên chính thức sau khi anh mãn hàn tù trở về. Ngoài bà mẹ, anh còn có thêm cô em gái tên là Hui Ju, tâm tính ngổ ngáo, luôn ăn hiếp anh nhưng trong lòng thì cũng dành cho anh 1 địa điểm quan trọng.

cung phi hậu sự cung phi

Những người bạn giang hồ từ năm xưa cũ luôn tìm cách không cho Tae Sik được yên. Bọn chúng luôn kiếm chuyện phá ngang gia đình của Tae Sik. Nhưng anh bằng lòng cắn răng chịu đựng trước bọn xã hội đen để đổi lại sự an ninh cho mình và gia đình cũng như muốn quên đi kí vãng lầm lỗi.

cung phi hậu sự cung phi

Liệu Tae Sik có giữ được sự an ninh trước những đám bạn xã hội đen liên tiếp gây sự mọi chuyện cho gia đình mình không?

cung phi hậu sự cung phi

Xem phim Hoa hướng dương - Sun Flower trên PhimVip

cung phi hậu sự cung phi

Hãy đón xem Đón xem phim Hoa hướng dương - Sun Flower ngay trên Phimvip.com

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10