qc1 qc1
Băng Đảng Trại Giam - Shot Caller
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hành Động,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Ric Roman Waugh
  • Thời lượng: 121 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 4017

Băng Đảng Trại Giam

Shot Caller

9

  Giới thiệu

Review Phim Băng Đảng Trại Giam- Shot Caller (2017)

hiền thê quan tài hiền thê

Phim Băng Đảng Trại Giam thuộc thể loại phim Hành động . Bộ Phim có những cảnh quay đánh nhau đặc sắc, mãn nhãn.

hiền thê quan tài hiền thê

Phim xoay vòng quanh cuộc sống của một người con trai Jacob Harlon bị đưa đến khám tuyến đường sau khi gây ra một vụ tai nạn giao thông chết người. Jacob Harlon là một nhà buôn thành tựu ngoại trừ đó sau biến cố anh đã phải vào tù và đã trở nên một tay găng tơ hung ác trong nhà tù.

hiền thê quan tài hiền thê

hiền thê quan tài hiền thê

Khi bắt bước vào ngôi nhà mới đầy hung ác khắc nghiện của nhà tù, anh phải thích nghi với các lề luật và nghi lễ truyền thống của những tù túng ở đây sản xuất để có thể bảo đảm sự sống còn cho mình. Từ đó Anh cũng dần dần mất đi bản chất lương thiện vốn có trước đây và các mối quan hệ trong cuộc sống trước kia bao gồm cả vợ và con trai của mình diễn ra từ đây cũng có đổi thay rõ dệt. 

hiền thê quan tài hiền thê

Với Sự kìm kẹp trong gia đình mới của anh và những nhóm tù túng đã trải dài ra ngoài bức tường của nhà tù. Và rồi khi được giải thoát anh khỏi loài người kia để đến với loài người độc lập nhưng anh vẫn bị theo dõi bởi các cơ quan điều khoản và bị đe dọa bởi những tên tù túng trong tù trước đây. Jacob đã phải dàn dựng lên một phạm tội nguy hiểm cuối cùng. công đoạn hung ác để hoàn tất bổn phận của mình cũng trở nên tuyến đường dẫn đến sự hy sinh, báo thù và nhìn nhận lại bản thân.

  Trailers & Videos

Trailer Băng Đảng Trại Giam

Phim Hành Động ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10