qc1 qc1
Bằng Chứng Thép IV - Forensic Heroes 4
Thông tin

Bằng Chứng Thép IV

Forensic Heroes 4

4

  Giới thiệu

Phim chứng cớ Thép Phần 4

bà xã cỗ áo bà xã

Phim chứng cớ Thép Phần 4 (Forensic Heroes 4): Ra mắt người theo dõi vào năm 2006, chứng cớ Thép nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim kinh điển nhất về đề tài thám thính của đài TVB, thắng lợi vẻ vang trên khắp châu Á nên nhà đài đã tiếp diễn cho sản xuất những phần kế tiếp, trong đó vừa mới đây nhất là phần 4 dự kiến sản xuất vào cuối năm 2019 và nó vẫn được chỉ đạo bởi giám chế tài ba Mai Tiểu Thanh – người làm nên thắng lợi cho không ít phim TVB mà seri Forensic Heroes là một minh chứng.

bà xã cỗ áo bà xã

bà xã cỗ áo bà xã

Diễn viên chứng cớ Thép Phần 4

bà xã cỗ áo bà xã

Mặc dù không có sự tham gia của nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, khía cạnh quan yếu trong seri từ phần đầu tiên, nhưng phim Bằng Chứng Thép phần 4 cũng rất đáng để mong chờ khi có sự góp mặt của những cái tên cũng rất thực lực như Huỳnh Hạo Nhiên, è cổ Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trịnh Tuấn Hằng cùng nhiều cái tên khác. Dù không có những cái tên cũ nhưng chất thám thính của chứng cớ Thép vốn dĩ đã được khẳng định khi phần 3 với sự đổi mới về dàn diễn viên nhưng vẫn rất được người theo dõi yêu thích.

bà xã cỗ áo bà xã

bà xã cỗ áo bà xã

Mới đây, một đoạn trailer ngắn đã được TVB tiết lộ, từ âm thanh, phục trang cho tới những cảnh quay khói lửa, những cảnh phim võ thuật hành động đều được kỹ càng rất tỉ mỉ, khi mà diễn biến và diễn xuất thì hoàn toàn có thể tin cẩn được với sự tham gia của một giám chế kỳ cựu và danh tiếng cùng dàn diễn viên đều là những cái tên có kinh nghiệm từ nhiều công trình trước.

bà xã cỗ áo bà xã

Mời Anh chị đón xem phim chứng cớ Thép phần 4 trên phim víp nhé

  Trailers & Videos

  Tags

phimmoi Bilutv Dongphim Phim3s Vuviphim Tvhay Motphim tv Phephim Gocphim Phimvietsub Phimhd Vieon Phimbo Motchill

bằng chứng thép, bằng chứng thép 4, bằng chứng thép phần 4, Forensic Heroes 4, Bằng Chứng Thép phần 4, Bằng Chứng Thép, bang chưng thep, bang chung thep 4

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10