Tình Điên Đại Thánh - A Chinese Tall Story
Thông tin

Tình Điên Đại Thánh

A Chinese Tall Story

0

  Giới thiệu

Phim Tình Điên Đại Thánh - A Chinese Tall Story 2005

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Phim Tình Điên Đại Thánh - A Chinese Tall Story 2005 là một bộ phim hài hước có nội dung quay nói quanh nói quẩn câu chuyện 500 năm trước. Khi có một truyền thuyết được lưu truyền ở Tây Vực rằng, có một vị hoà thượng đến từ Trung thổ sẽ đem theo 3 môn đồ của mình tới thành Sa Xa, lấy những kinh văn lâu đời đã được lưu giữ qua số đông thế kỷ.

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Tại đây, họ lọt vào ổ mai phục của yêu quái Đại Thụ Tinh. Chúng bắt cóc trẻ con trong thành và buộc quần chúng. # phải giao nộp Đường Tam Tạng (Tạ Đình Phong đóng). tới lui lưỡng nan, Tôn Ngộ Không đành phải nhờ đến Định hải thần châm đưa sư phụ thoát khỏi vòng vây, còn mình cùng Trư Bát Giới và Sa Tăng cảm tử đến cùng.

bác bỏ hậu sự bác bỏ

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Đại Thụ Tinh giam cấm cả 3 người với hy vọng Tam Tạng sẽ quay về. Tam Tạng luôn ngay ngáy lo cho đồ đệ, nhưng bản thân lại rơi vào tay bọn yêu quái khác. Chúng giao người cho Nhạc Mỹ Diễm (ca sĩ Thái Trác Nghiên của nhóm Twins) – nữ yêu xấu nhất toàn cầu yêu tinh – giam cấm và tin rằng cô sẽ không bị Tam Tạng cảm hóa.

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Nhưng Tam Tạng – bằng lời nói thuyết phục và lòng nhân hậu – không chỉ cảm hóa được Mỹ Diễm mà còn được cả toàn cầu yêu tinh quý trọng. Sau nhiều lần vào hình thành tử, được Mỹ Diễm nồng nhiệt che chở, Tam Tạng lại rung động trước tình cảm của cô. chẳng thể đáp lại tình cảm của Mỹ Diễm, Tam Tạng phải bỏ đi.. 

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Các bạn có thể cùng đón xem Phim Trung Quốc Tình Điên Đại Thánh - A Chinese Tall Story 2005 tại Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Tình Điên Đại Thánh

Phim Hài Hước ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ