Người Bảo Vệ Kinh Thánh - Bulletproof Monk
Thông tin

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Bulletproof Monk

1

  Giới thiệu

Xem Phim Người bảo vệ Kinh Thánh – Bulletproof Monk 2003 vietsub HD

bà xã cỗ áo bà xã

Là một trong những diễn viên Hồng Kông trước tiên tham gia vào những bộ phim “boom tấn” của Hollywood trong thập niên 90, tên tuổi của Châu Nhuận Phát được cả toàn cầu biết đến, nam diễn viên có tên trong không chỉ một mà nhiều bộ phim khác nhau của Mỹ, trong đó có thể kể tới Người bảo vệ Kinh Thánh được ra mắt vào năm 2003 . Trong phim, nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đóng gặp mặt với 2 diễn viên trẻ tuổi là Seann William Scott và Jaime King, bộ phim được đầu cơ số tiền 52 triệu đô la Mỹ và có nhiều phần cảnh quay đẹp mắt.

bà xã cỗ áo bà xã

Nội dung của Phim Người bảo vệ Kinh Thánh bắt đầu từ một nhà sư kì bí (Châu Nhuận Phát) đã trãi qua 60 năm du ngoạn nói quanh nói quẩn toàn cầu với sứ mệnh bảo vệ một Cuộn Giấy Cổ chứa đựng bí hiểm về một quyền năng tối thượng. hiện giờ đã đến lúc Nhà sư phải kiếm tìm truyền nhân để bảo vệ Cuộn Giấy Cổ.

bà xã cỗ áo bà xã

Theo những tín hiệu của lời sấm truyền, nhà sư phát xuất hiện anh chàng du đãng Kar là người được chỉ định để phát triển thành Người bảo vệ Cuộn Giấy Cổ. ban đầu Kar hoàn toàn không giống một ứng cử viên, một cậu bạn teen trẻ chỉ thích lang thang hè phố mà sự lưu ý độc nhất vô nhị của cậu chỉ là bản thân mình. Nhưng khi cậu ta vô tình cứu các Cuộn Giấy Cổ, cả hai phát triển thành đối tác trong một chương trình để cứu toàn cầu khỏi những người đeo đuổi cuồng nhiệt nhất.

bà xã cỗ áo bà xã

Liệu Nhà sư có thể cảm hóa Kar từ một kẻ bụi đời du thủ du thực phát triển thành một chiến binh đối mặt vì cuộc sống an lành của nhân loại? Hội tụ các cảnh quay hiệu ứng đẹp mắt, ngoạn mục cùng với nhiêu pha hành động võ thuật, Monk, Kar, và một cô công chúa sexy người Nga gọi là Bad Girl phải đối mặt để tìm kiếm, đối mặt và đối mặt chống lại quân thù cuối cùng.

  Trailers & Videos

Trailer Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Phim Hành Động , Phim Ma - Kinh Dị ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ