qc1 qc1
Dư Tội - Yu Sin
Thông tin

Dư Tội

Yu Sin

4

  Giới thiệu

Tóm Tắt phim Dư Tội:

thê thiếp thê thiếp

“Dư Tội” là một bộ phim khiến người xem nghiện. Tôi nhìn một lèo 12 tập trong đêm thành ra có thể nói tôi rất mê say bộ phim này. Lúc đầu, tôi nghe nhiều người nói đây là một bộ phim truyền hình ko phải tệ lắm do một đám diễn viên không có tăm tiếng gì diễn. Nhưng nhìn hơn một nửa, tôi chợt nhận ra nhân vật chính trong bộ phim này chính là Trương Nhất Sơn, người sớm nức tiếng nhờ bộ phim “Gia hữu nhi nữ”.
thê thiếp Dư Tội làm 1 bộ phim mang đầy tính xung đột từ tích cách đến cả các tình tiết trong phim khiến người xem chẳng thể dứt ra nổi khi đã lỡ xem nghiền từ tập 1 của phim Yu Sin.
thê thiếp  

thê thiếp thê thiếp

thê thiếp thê thiếp

Kịch bản chính là điểm thành tựu nhất của bộ phim khi nó được cải biên từ truyện “Nguyên tội” của nhà văn Thường Thư Hân không những nghiên cứu kỹ về lĩnh vực hình sự, dò hỏi còn bộc lộ rõ một xã hội rộng lớn. ví dụ như có một đoạn Dư Tội cố ý nói muốn kêu oan lên cấp cao hơn, thành ra được thả ra và đưa về nhà. Điều này chính đúng theo ý muốn của Dư Tội - đi xe không lấy phí về nhà. Ngoài ra, tiểu thuyết cũng kể về những băn khoăn của ngành cảnh sát, ví dụ như tiền lương thấp, địa vị và hiểm nguy chạm chán phải.... Vì vấn đề độ dài phim cùng một số vấn đề khác mà một số tình tiết bị cắt bỏ trong phim truyền hình nhưng một số tình tiết nổi bật vẫn được giữ lại. Những tình tiết như rà soát ô tô hay sự phân chia địa vị trong ngục thất đều là những tình tiết thật sự diễn ra ngoài đời. Có thể nói tiểu thuyết là bộ khung vững chắc cho phim truyền hình.

thê thiếp thê thiếp

Đón xem phim Dư Tội trên Phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Tags

Trương Duệ, Trương Nhất Sơn, Thường Nhung, Ngô Ưu, Trương Cẩm Trình, Yu Sin, phim Yu Sin, Yu Sin 2016, Dư Tội, phim Dư Tội, Dư Tội2016, dư tội, du toi, dư tội 2016

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10