qc1 qc1
Chú Voi Biết Bay - Dumbo
Thông tin

Chú Voi Biết Bay

Dumbo

9

  Giới thiệu

Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến thăm quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng bề ngoài dễ thương của Dumbo lần đầu sinh ra khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.
phi tần Câu chuyện của phim Chú Voi Biết Bay xoay vòng vèo hành trình tìm lại hòa bình của chú voi tên dumbo, một con voi biết bay. khai mạc tập phim sự sinh ra của hai ranh con con con tên Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được ông bố Holt Farrier dẫn tới rạp xiếc để vui chơi giải trí. bất thần tìm được một chú voi con Dumbo đang lẩn trốn trong một mớ rơm. họ vô tình phát hiện đôi tai đồ sộ của Dumbo có thể khiến chú bay được, một vật dụng mà không chú voi nào khác làm được.

phi tần phi tần

Trước đó, Ông chủ rạp xiếc là Max Medici đã cố gắng dấu đi đôi tai đồ sộ của Dumbo khi trình diễn trên sân khấu để mọi người không chê bai đôi tai quá khổ của chú

phi tần phi tần

Và khác lạ hơn cả khi chiêm ngưỡng kỹ năng khác lạ của Dumbo, họ đã tách cuộc sống của chú voi biết bay này khỏi mẹ sau đó đưa chú đến đến các buổi trình diễn của rạp xiếc nhằm trục lời. từ khi đây cuộc hành trình Dumbo khởi đầu với bao điều đón đợi phía trước.

phi tần phi tần

 

  Trailers & Videos

  Tags

Chú Voi Biết Bay Dumbo

Chú Voi Biết Bay,Dumbo

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10