Kỷ Nguyên Elysium - Elysium
Thông tin

Kỷ Nguyên Elysium

Elysium

9

  Giới thiệu

Phim Kỷ Nguyên Elysium - Elysium bộ phim biểu đạt sự phân chia giai cấp, giàu nghèo của trái đất tiên tiến trong rồi ra sau xa, nhờ đó ta biết được mối hiểm nguy mà nó gây ra cho con người….

bác bỏ cung phi bác bỏ

Thông tin phim Kỷ Nguyên Elysium:

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phim Kỷ Nguyên Elysium Kỷ là một phim điện ảnh khoa học viễn tưởng hành động của Mỹ năm 2013 do Neill Blomkamp đạo diễn, đồng biên kịch và sản xuất. Nội dung phim đề cập đến các chủ đề chính trị và xã hội như nhập cư, quá vận tải dân số, y tế, công nhân, hệ thống pháp lý và vấn đề giai cấp.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Nội dung phim Kỷ Nguyên Elysium:

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phim Kỷ Nguyên Elysium lấy bối cảnh cùng lúc giữa một Trái Đất bị tàn phá và một môi trường diện tích kiểu dáng hình xuyến Stanford gọi là Elysium.

bác bỏ cung phi bác bỏ

bác bỏ cung phi bác bỏ

Vào năm 2159, có hai tầng lớp người tồn tại trong xã hội: tầng lớp thượng lưu no đủ sống trên trạm Elysium, và tầng lớp hạ lưu sống trên Trái Đất hoang tàn, ô nhiễm. Để bảo kê mạng sống và thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, nhiều phần cư dân địa cầu tìm cách vượt biên đến Elysium nhưng không mấy người thoát khỏi Rhodes - nhân viên chính phủ chống nhập cư trái phép. Max - người dân nhập cư bị dồn vào trục đường cùng, đề xuất phải thực hành sứ mạng mang đến bình đẳng cho trái đất phân cực hoặc anh ta sẽ phải trả giá cho lỗi lầm của mình.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Đón xem phim Kỷ Nguyên Elysium trên Phimvip.com nhé!

  Bình luận

Trending Phim Bộ