qc1 qc1
Hồn PaPa Da Con Gái - Hồn PaPa Da Con Gái
Thông tin

Hồn PaPa Da Con Gái

Hồn PaPa Da Con Gái

10

  Giới thiệu

Sở hữu hai cái tên hot Thái Hòa- Kaity Nguyễn, phim mới Hồn Papa Da Con Gái là dự án nhận vô khối sự chăm chú từ ngày mới công bố. Motip đổi hồn thay xác chẳng có gì mới lạ. Trên thế giới, đây là loại thể đã được thực hành nhiều lần. Ở Việt Nam, diễn biến Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt quá nức danh và hầu như người dân nào cũng biết. Gần đây, phim chiếu rạp Hoán Đổi với sự tham dự của Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương… cũng lấy đề tài này.

hậu phi áo quan hậu phi

hon-papa-da-con-gai

hậu phi áo quan hậu phi

Tuy vậy, so cùng các sản phẩm trước, chuyện cha và con gái hoán đổi thân xác cho nhau mang đến nhiều tình huống tréo ngoe hơn nhiều. Thêm vào đó, lúc phim tung trailer có hình ảnh Kaity hút vape cũng tình cờ thời khắc Cục điện ảnh ra luật hạn chế đưa cảnh thuốc lá lên phim. Điều đó, khiến công chúng cực kỳ tò mò, cảnh phim có còn giữ lại? chiếm hữu những thành tính khủng về doanh thu phòng vé, Thái Hòa và Kaity Nguyễn vươn lên là hai cha con vẫn đang chịu cú shock tâm lý vì người vợ người mẹ qua đời. Hải – Người cha là nhân viên sáng dạ đơn vị quảng bá lớn. Anh thích mặc quần đùi, áo sơ mi sặc sỡ và luôn đem theo điếu vape như vật bất ly thân. Châu- cô con gái lại là hot girl nổi tiếng, học giỏi, múa giỏi, nữ công gia chánh cũng giỏi.

hậu phi áo quan hậu phi

hon-papa-da-con-gai

hậu phi áo quan hậu phi

Châu xinh đẹp được gọi là hot girl mạng, lượng like cả nghìn mỗi lần post hình. Cô bé khó tính, chỉn chu và làm theo quy tắc. Châu và Hải là hai mặt đối lập. Kẻ theo quy tắc- người phá quy tắc, kẻ chằm chặp phá luật và người nghiêm trang làm theo. Trong một trận biện hộ nhau vì xung đột tính cách, cả hai gặp mặt tai nạn bất ngờ, khiến hồn vía bị đổi cho nhau. Nói mãi chẳng ai tin, cả hai buộc phải “cosplay” nhau chờ ngày thoát khỏi. 

hậu phi áo quan hậu phi

Xem thêm các bộ phim Việt Nam hay khác tại Phimvip.com

  Trailers & Videos

Trailer Hồn PaPa Da Con Gái

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý ,

  Tags

Hồn PaPa Da Con Gái

Hồn PaPa Da Con Gái

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10