Trọng Lực Của Cầu Vồng - The Gravity Of A Rainbow
Thông tin

Trọng Lực Của Cầu Vồng

The Gravity Of A Rainbow

0

  Giới thiệu

      Phim Trọng Lực Của Cầu Vồng (The Gravity Of A Rainbow) chuyển thể từ tiểu thuyết "Thành phố hoang vắng" của Thi Định Nhu, do nhóm chế tạo gặp mặt gỡ Vương Lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ vào vai chính.
hoàng hậu      Nhân vật nữ chính là Thái Hồng (Tuyên Lộ), một cô gái trẻ với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, với tâm hồn lương thiện và cuộc sống công chúa. Thái Hồng ( tức thị cầu vồng)  là cô gái luôn tin vào công lý, luôn dùng cái tâm đôn hậu mà đối nhân xử thế. khuyết điểm của cô là lòng cả tin và cách nghĩ suy một chiều đơn giản. Rồi Thái Hồng gặp mặt Qúy Hoàng (Cao Dĩ Tường), như một định mệnh. Qúy Hoàng chỉ là một tấn sĩ nghèo, ngoài chữ nghĩa thì không có gì hết!
hoàng hậu     Qúy Hoàng hầu hết có khả năng thần giao cách cảm với Thái Hồng, anh biết cô nghĩ gì, biết cô suy tư điều gì chỉ bởi một ánh mặt hoặc một động tác. Họ có cùng một tần số tư duy, có cùng thị hiếu nên dù chưa gặp mặt nhau thì đã là tri kỷ. Qúy Hoàng biết Hà Thái Hồng trước khi nhìn thấy cô, anh đã ghi nhớ cái tên ấy qua bài thông báo khoa học cô đăng trên tạp chí. Họ “kết giao trí tuệ” trước khi “kết giao tình cảm”.
hoàng hậu     Mời người mua đón xem bộ phim Trọng Lực Của Cầu Vồng tại PHIMVIP.COM !

  Trailers & Videos

Trailer Trọng Lực Của Cầu Vồng

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ