qc1 qc1
Linh Cẩu - Hyena
Thông tin

Linh Cẩu

Hyena

5

  Giới thiệu

Linh Cẩu - Hyena chuyên mục bóc phốt top 1% giới thượng lưu Hàn Quốc sẽ là điểm lôi kéo riêng biệt trong trường đua nhộn nhịp đầu năm 2020…

bác bỏ phi tần bác bỏ

Thông tin phim Linh Cẩu - Hyena:

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đây là một bộ phim khai khẩn chủ đề điều khoản của Đại Hàn Dân Quốc. Phim không chỉ có sự góp mặt của chị đẹp Kim Hye Soo, mà còn được đầu cơ khá cẩn thận khi tổ chức quản lí của Joo Ji Hoon trực tiếp rót vốn. Cả 2 diễn viên đều thuộc hàng dân Cả nhà đích thực trong giới điện ảnh, kịch bản chắc tay, đầu cơ cẩn thận Linh Cẩu - Hyena  hứa hẹn sẽ công phá rating trong chặng đua này.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Nội dung phim Linh Cẩu - Hyena:

bác bỏ phi tần bác bỏ

Tiếp tục xu hướng phim "bóc phốt’ giới thượng lưu rất cường thịnh hành trong năm 2019, Linh Cẩu - Hyena  sẽ là phim tiếp theo xoay loanh quanh những trạng sư hàng đầu chuyên làm việc cho những khách hàng thuộc phân khúc 1% "quý tộc" nhất của xã hội Hàn Quốc. Bộ đôi trạng sư hạng khủng, xong  lắm mưu nhiều kế, Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) và Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon) hứa hẹn mang lại cho người theo dõi một bộ phim tràn đầy "drama" và những cú ngoặt không thể lường trước. 

bác bỏ phi tần bác bỏ

bác bỏ phi tần bác bỏ

Jung Geum Ja là một nữ trạng sư chỉ biết chạy theo hấp lực đồng tiền, cố gắng để có thể thắng kiện bằng bất kỳ giá nào, kể cả việc trái đạo đức. Ngoài ra đó, Yoon Hee Jae lại là một chàng trạng sư ưu tú, sáng dạ và khôn xiết tự tín với công tác của mình. Hai con người đối lập nhau liệu có thể tìm thấy được điểm chung đôi bên để cùng nhau tỏa sáng trên tòa án ?!

bác bỏ phi tần bác bỏ

 

bác bỏ phi tần bác bỏ

Đón xem Linh Cẩu - Hyena tại PhimVip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

phimmoi Bilutv Dongphim Phim3s Vuviphim Tvhay Motphim tv Phephim Gocphim Phimvietsub Phimhd Vieon Phimbo Motchill

Linh Cẩu, Hyena 2020, Joo Ji Hoon, Kim Hye Soo, linh cẩu, linh cau, phim Linh Cẩu, Linh cẩu, Hyena, phim Hyena

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10