qc1 qc1
Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh - John Wich 3
Thông tin

Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

John Wich 3

7

  Giới thiệu

Nối tiếp Series nổi danh về John Wick, chưa đầy một giờ sau khi xong phần phim trước đó, cựu sát thủ John Wick hiện là một người con trai bị truy hỏi và đang chạy trốn ở Manhattan. Sau vụ giết mổ chết chúa tể tội phạm và thành viên mới của Hội đồng tối cao, Santino D'Antonio ở Khách sạn Continental New York, John bị những người khác tuyên bố là "Trừ khử" tại Hội đồng tối cao và được treo thưởng 14 triệu đô la.

hiền thê hiền thê

Trên con đường chạy trốn khỏi những kẻ ám sát, John đến Thư viện Công cộng New York và lấy lại một sợi dây chuyền hình thập ác và một huy chương "đánh dấu" từ một bộ đệm kì lạ trong một cuốn sách. Anh đối mặt theo cách của mình, tiêu diệt nhiều sát thủ trú ngụ ở tỉnh giấc thành New York cho đến khi John đến gặp gỡ Director, một phụ nữ từ quá khứ của anh ta, người điều hành một nhà hát.

hiền thê hiền thê

Cô chấp thuận cây thập ác như một "tấm vé" cho lối đi an ninh đến Casablanca, Morocco và có nhãn hàng Wick để biểu thị rằng anh ta đã sử dụng hết hầu hết các đặc ân của cô. Hình như đó, một người phân xử của Hội đồng tối cao gặp gỡ Winston, người điều hành của khách sạn Continental, và Vua Bowery, thủ lĩnh của một mạng lưới sát thủ. Adjudicator khuyên nhủ cả hai vì đã giúp John Wick giết mổ Santino D'Antonio, và cả hai được cho bảy ngày để từ bỏ vị trí của họ hoặc đối mặt với hậu quả nghiêm trọng ...

hiền thê hiền thê

Cùng đón xem siêu phẩm kinh điển từ Hollywood - Sát Thủ John Wich 3: sẵn sàng Chiến Tranh (John Wick Chapter 3: Parabellum) tại phimvip.com nào !!!

  Trailers & Videos

Trailer Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Phim Hành Động , Phim Chiếu Rạp , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh John Wick Chapter 3: Parabellum

Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh,John Wick Chapter 3: Parabellum

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10