qc1 qc1
Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 - Despicable Me
Thông tin

Kẻ Cắp Mặt Trăng 1

Despicable Me

8

  Giới thiệu

Reveiw phhim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 

cung phi cỗ áo cung phi

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 là một bộ phim hoạt hìnhvới nhân vật chính của Despicable Me là Gru - một trong những tên phạm nhân khét tiếng nhất thế giới. Gru lúc nào cũng muốn làm việc xấu xa và chuẩn bị gạt bỏ những kẻ ngáng đường đi của hắn. Sống trong một ngôi nhà tăm tối ở vùng ngoại thành thành phố, Gru vun đắp căn cứ bí mật nằm sâu dưới lòng đất cùng những kẻ tay sai tý hon màu vàng.

cung phi cỗ áo cung phi

Hắn còn sở hữu một kho đồ chơi khoa học với nhiều khí giới và máy móc hiện đại. Nhận thấy có nhiều kẻ phạm nhân mới nức tiếng hơn mình, Gru quyết định thực hành thủ đoạn xấu xa nhất thế kỷ: đánh cắp mặt trăng.

cung phi cỗ áo cung phi

cung phi cỗ áo cung phi

Với sự giúp đỡ của tấn sĩ Nefario và đội quân tý hon màu vàng, Gru khởi đầu tiến hành mọi việc. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn bị cản trở bởi sự xuất hiện của Vector - một tên phạm nhân mới nổi. Mặt khác, Gru còn phải đối mặt với ba đứa trẻ  tinh nghịch. Ba cô bé Margo, Edith và Agnes làm xáo trộn nhiều phần cuộc sống và nhân loại của Gru.

cung phi cỗ áo cung phi

Chúng đã giúp Gru nhận thấy một điều ở chính bản thân mà trước đây hắn chưa từng biết: tiềm năng phát triển thành một người cha vĩ đại. Gru đứng giữa hai sự chọn lọc giữa cái thiện và cái ác...
cung phi Đón xem bộ phim hài hước Kẻ cắp mặt trăng 1-Despicable Me tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Cắp Mặt Trăng 1

Phim Hoạt Hình , Phim Hài Hước ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10