Ngón Tay Thứ 6 - Svaha: The Sixth Finger
Thông tin

Ngón Tay Thứ 6

Svaha: The Sixth Finger

4

  Giới thiệu

Bộ phim kể về hai chị em sinh đôi được hiện ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là "Nó". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. không những thế cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi. 
bác bỏ
bác bỏ Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang Phân tích và thăm dò về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, can dự tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị làm thịt làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện tại vẫn còn tồn tại). 
bác bỏ
bác bỏ Mục sư Park đã dần khám phá ra những bí ẩn đen tối và manh mối kết nối giáo phái này với một loạt các giả dụ bí ẩn về những cô gái tuổi thiếu niên bị biến mất khi một thi thể được tìm thấy bên trong một trục đường hầm bị bỏ hoang. Cùng đón xem những cốt truyện quyến rũ của Ngón Tay đồ vật 6 - Svaha: The Sixth Finger tại phimvip.com nào !!!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ