qc1 qc1
Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer And The White Snake
Thông tin

Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer And The White Snake

9

  Giới thiệu

Phim Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer And The White Snake

phi tần cỗ ván phi tần

Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer And The White Snake là bộ phim được chuyển thể từ truyền thuyết dân dã nổi tiếng của Trung Quốc kể về cuộc tình trớ trêu giữa người và yêu...

phi tần cỗ ván phi tần

Thông tin phim Thanh Xà Bạch Xà

phi tần cỗ ván phi tần

Trong ngày đầu ra mắt phim The Sorcerer And The White Snake đã ngự trị phòng vé với doanh số thu về khủng tương đương gần 46,5 tỷ VND, khi The Sorcerer And The White Snake đã mau chóng bắt kịp và đánh trúng được thị hiếu của người xem.
phi tần Thanh Xà Bạch Xà là bộ phim của đạo diễn Trình Tiểu Đông với sự nhập cuộc của diễn viên Lý Liên Kiệt với dàn diễn viên hùng hậu. Nhưng phim được nhận xét là phần kỹ thuật trong phim đã đánh bật và vô tình nhấn chìm diễn xuất của diễn viên trong phim.

phi tần cỗ ván phi tần

Điểm cộng lớn nhất của Thanh Xà Bạch Xà chính bởi sự hài hòa giữa cốt truyện kinh điển mọi thời đại và cốt truyện trong phim đầy ấn tượng và dồn dập của trận chiến trừ yêu của Pháp Hải. xung vòng vèo đó là câu chuyện về ái tình xen kẽ với màn đấu võ của Thanh Xà và Bạch Xà khôn xiết mãn nhãn...

phi tần cỗ ván phi tần

phi tần cỗ ván phi tần

Khâu kỹ xảo công trạng luôn được tăng cường có lẽ là phần được bình chọn tuyệt đối của phim The Sorcerer And The White Snake khi chẳng thể trông thấy bất cứ vết sạn biên tập nào của phim trên màn ảnh, chính con dao 2 lưỡi đó đã làm phần nội dung khá nhạt nhào về câu chuyện tình giữa người và yêu  không mấy để lại dấu ấn gì nhiều.

phi tần cỗ ván phi tần

The Sorcerer And The White Snake là một bộ phim võ thuật có góc quay đỉnh, mãn nhãn với bối cảnh đẹp, hoành tráng và có phân cảnh tình cảm sâu đậm cũng là một trong số bộ phim đáng để xem!

phi tần cỗ ván phi tần

Nội dung phim Thanh Xà Bạch Xà (2011)

phi tần cỗ ván phi tần

Phim Thanh Xà Bạch Xà kể về câu chuyện của 2 chị em yêu xà là Thanh Xà và Bạch Xà cùng câu chuyện ái tình trớ trêu với con người của họ không ít bi ai lẫn đau khổ.

phi tần cỗ ván phi tần

phi tần cỗ ván phi tần

Khi Pháp Hải là trụ trì của Kim Sơn với phong thái bất tỉnh nhân sự trời, ngài là khắc tinh với mọi loài yêu nghiệt, ai ai trong trần thế cũng phải khiếp sợ.Tưởng rằng Bạch Xà sẽ có một ái tình đẹp một người hái thuốc, người khiến cô rơi vào biển tình vô đáy mà chẳng thể nào thoát ra được...

phi tần cỗ ván phi tần

Nhưng khi đương đầu với và đi ngược lại luân thường đạo lý  thì cả 2 chị em yêu xà lại không phải là ngoại lệ phải diệt trừ của vị trụ trì. Liệu rằng ái tình có đủ lớn để xóa bỏ thành kiến giữa người và yêu? Câu chuyện tình oan nghiệt này rồi sẽ đi về đâu và kết cục viên mãn có mỉm cười với họ hay không?

phi tần cỗ ván phi tần

Đón xem phim Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer And The White Snake tại Phimvip nhé!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10