qc1 qc1
Tình Bạn và Địa Vị - Intouchables
Thông tin

Tình Bạn và Địa Vị

Intouchables

8

  Giới thiệu

Phim Tình Bạn và Địa Vị - Intouchables được dựa trên một câu chuyện có thật về tình bạn của Philippe Pozzo di Borgo và người coi sóc cho ông, Abdel Sellou...

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Thông tin phim Intouchables:

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

 Intouchables - Với 8 đề cử cho giải César Awards 2012 và dành thành công với hạng mục Nam Diễn Viên Chính Xuất sắc đẹp nhất, The Intouchables là một câu chuyện cảm động kể về một nhà quí tộc bị liệt sau một tai nạn nhảy đầm dù. Ông tìm kiếm một người giúp việc có thể chăm bẵm cho mình, và…một bạn teen da màu đã được chọn lựa.
thê thiếp Vết thương thân xác không thể chữa lành, nhưng mà vết thương ý thức của nhà quí tộc đã được hàn gắn và chắp cánh thêm niềm tin cẩn vào cuộc sống với sự giúp sức của người bạn da màu này.

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Nội dung phim Tình Bạn và Địa Vị (2011):

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Truyện phim mở màn bằng một cuộc đuổi bắt xe của cảnh sát vào ban đêm tại Paris, mà tài xế của xe bị rượt là anh hùng chính người da đen tên Driss, ngồi ngoại trừ là một người lớn tuổi da trắng Philippe, bị liệt. Driss cá độ với Philippe, là với xe thể thao Maserati Quattroporte V họ sẽ thoát khỏi cuộc rượt đuổi của cảnh sát. tuy nhiên viên chức cảnh sát giao thông đã chặn được họ. Driss bị lôi một cách thô bạo ra khỏi xe. Nhờ Philippe giả bộ bị lên cơn động kinh và sự giảng giải của Driss, đó là lý ông anh ta phải chạy bán mạng, nhì người thế hệ không bị phạt, lại còn được cảnh sát hộ vệ tới bệnh viện

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Kế tiếp là đoạn đầu của cuốn phim khi Driss có cơ hội chạm chán Philippe. Philippe là một người phú quý, từ khi bị tai nạn khi chơi dù lượn bị liệt từ cổ trở xuống phải kiếm người chú tâm. Driss, vừa mới được thả chủ quyền sau 6 tháng tội nhân bởi tội trộm cướp, tới xin công việc này. Anh ta biết rằng là mình sẽ không được nhận,nên anh ta chỉ xin chữ ký chứng thực đã đến chỗ philipe xin việc, với chữ ký đó driss có thể xin tiền trợ cấp. ngoại giả, Philippe lại có ấn tượng về Driss, bởi anh ta không tỏ ra thương hại ông mà còn nô đùa về sự tật nguyền của ông ta. Driss ngạc nhiên là mình được nhận vào làm dù rằng chỉ cho tập sự. Philippe là một người góa hậu phi, có một cô con gái nuôi và sống với một số người giúp việc nhà trong một cung điện tại quận Saint-Germain-des-Prés.

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

Cùng đón xem bộ phim ý nghĩa Tình Bạn và Địa Vị - Intouchables trên phimvip.com nhé!!!

thê thiếp cỗ áo thê thiếp

 

  Trailers & Videos

Trailer Tình Bạn và Địa Vị

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10