qc1 qc1
Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo
Thông tin

Sở Thú Thoát Ế

Secret Zoo

6

  Giới thiệu

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo là một sản phẩm hài hước, lầm lội của điện ảnh Hàn góp phần đem lại một không khí mới mẻ trong đúng dịp lễ Valentine…

phi tần áo quan phi tần

Thông tin phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

phi tần áo quan phi tần

Bộ phim có sự góp mặt của 5 anh hùng chính, trong đó đã có tới 3 anh hùng quá quen mặt với khán giả Việt như Kang So Ra, anh chàng mập Ahn Jae Hong của Thanh Xuân Vật Vã tới "trùm phản diện" Park Young Kyu. bên cạnh đó, nam diễn viên Kim Sung Oh và cô nàng Jeon Yeo Bin cũng sẽ góp công làm nên siêu phẩm hài đầy quyến rũ sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đúng dịp Valentine.

phi tần áo quan phi tần

phi tần áo quan phi tần

Nội dung phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

phi tần áo quan phi tần

Bạn sẽ nghĩ sao nếu một ngày, những ông bố bà mẹ dắt tay con vào thăm sở thú, hay một cặp đôi đến để tự sướng "sống ảo" lại chạm mặt nguyên một bày thú hoang dã đẹp tuyệt nhưng lại thật lạ kì? Một vua sư tử chạy bộ trên đoạn đường bằng hai chân, một con lười khư khư lap top trên tay đăng instagram sống ảo, một chú khỉ đột lái xe, hay một chú gấu bắc cực biết uống coca. Bạn nghĩ mình đang mơ hay đang lạc vào một chiều dung tích nào khác, hay có bí hiểm nào đang ẩn giấu.

phi tần áo quan phi tần

phi tần áo quan phi tần

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo mở đầu với sự hiện ra của luật sư tập sự Tae Soo (Ahn Jae Hong) bất ngờ được đơn vị giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của một vườn thú. Đáng nói, hồ hết các con thú đã bị bán đi gần hết khiến sở thú rơi vào trạng thái ế ẩm. Và ngay lúc đó, một ý nghĩ đó lóe sáng, anh chàng đã nghĩ ra một cách hữu hiệu để cứu vườn thú, các viên chức làm việc tại đây sẽ phải khoác lên mình những bộ đồ thú như thật, diễn trò như những con thú “thứ thiệt”. 

phi tần áo quan phi tần

phi tần áo quan phi tần

Tuy nhiên, “những con thú” đó lại chẳng chịu ngồi yên, phát triển vô khối điều kì khôi và chuyện càng lạ thì sẽ càng được nhiều người sử dụng rộng rãi tới. Mọi chuyện bất ngờ vượt khỏi tầm kiểm soát khi biệt đội thú lầy phát triển thành hiện tượng trên MXH.

phi tần áo quan phi tần

Trò bịp bợm này có thể sẽ khiến hồ hết phải đi tù, liệu điều gì sẽ xảy ra với sở thú kì khôi này?

phi tần áo quan phi tần

Đón xem Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Sở Thú Thoát Ế Secret Zoo Ahn Jae-hong Kang So-ra Park Young-gyu Kim Sung-oh

Sở Thú Thoát Ế, Secret Zoo, Ahn Jae-hong, Kang So-ra, Park Young-gyu, Kim Sung-oh, Jeon Yeo-bin

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10