qc1 qc1
Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja
Thông tin

Ninja Béo Ú

Beverly Hills Ninja

7

  Giới thiệu

Review Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninj

bác bỏ bà xã bác bỏ

Nội dung phim Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja

bác bỏ bà xã bác bỏ

Bộ phim võ thuật này kể câu chuyện diễn ra vào 25 năm trước đã xảy ra một vụ đắm tàu, hoàn toản mọi người đều thiệt mạng. Duy chỉ có một em bé người da trắng may mắn sinh tồn nằm trong một chiếc rương dạt vòa bờ biển Nhật Bản. Theo như truyền thuyết kể lại thì vào một thời khắc khăng khăng sẽ hiện ra một ninja người da trắng lập công danh làm rạng danh môn phái. Sư phụ Ninja đã đem em bé đó về nuôi, đặt tên là Haru, và gửi gắm niềm kỳ vọng khi đứa trẻ này lớn lên sẽ vươn lên là cứu tinh của nhân loại.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Nhưng chừng như mọi chuyện lại diễn ra theo chiều ngược lại. Càng lớn Haru càng béo tốt, vươn lên là ục ịch, lại cực kỳ hậu đậu. Bù lại bản tính ngây thơ, hồn nhiên, tốt bụng của cậu lại làm mọi người trong phái rất yêu quý. Đặc biệt, sư huynh Gobei còn coi Haru như em ruột, luôn quan hoài để mắt dù cũng không ít lần suýt mất mạng vì cậu em lề mề về về.

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mọi chuyện sẽ bình yên với cậu bé ninja mập mạp này trường hợp sư phụ đưa các đồ môn đi nhận nhiệm vụ để lại Haru một mình trông nhà. Haru nỗ lực làm tốt nhiệm vụ trông coi thành quả khi mọi người đi vắng, cần cù tập dượt múa may quay cuồng. Bỗng một mỹ nhân tóc vàng hiện ra nhờ Haru điều tra về bạn trai của cô ả. bản tính ngây thơ, cả tin, lại tốt bụng khiến Haru nhận lời, ngay tức khắc một mình lên các con phố làm nhiệm vụ. 

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

bác bỏ bà xã bác bỏ

Nhưng sự thực phía sau cuộc điều tra đó lại là những mưu mô đáng sợ. Một  mình cậu bé Ninja Béo Ú sẽ phải xoay sở như thế nào? Bộ phim sẽ chỉnh sửa chúng ta về cái nhìn tổng quan về những ninja bí ẩn, thân thủ nhanh nhẹn, thay vào đó là một ninja mập ú…

bác bỏ bà xã bác bỏ

Đón xem bộ phim hài hước Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Ninja Béo Ú

Ninja Béo Ú, Beverly Hills Ninja

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10