qc1 qc1
Trò Chơi Vương Quyền 1 - Game of Thrones season 1
Thông tin

Trò Chơi Vương Quyền 1

Game of Thrones season 1

5

  Giới thiệu

Trò chơi vương quyền 1 - Game of Thrones season 1  là 1 series phim truyền hình giả tưởng, miêu tả trung thực chủ nghĩa hiện thực Trung cổ. Bộ phim được đặt trong một bối cảnh kỳ ảo với phép thuật và phù thủy nhưng lại giống một tiểu thuyết lịch sử…

hiền thê áo quan hiền thê

Thông tin phim Trò chơi vương quyền 1 - Game of Thrones season 1:

hiền thê áo quan hiền thê

Bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song Of Ice And Fire của tác giả George R. R. Martin, và tập vật dụng nhất của tiểu thuyết có tên A game of Thrones. Game of Thrones đã lôi kéo người xem kỷ lục trên HBO và có một lượng fan yêu mến quốc tế rộng rãi. Bộ phim thu được sự truyền tụng bởi các nhà phê bình, đặc thù đối với diễn xuất của các diễn viên, các nhân vật phức tạp, nội dung, và trị giá sản xuất. mặc dù vậy, bộ phim cũng thu được những lời chỉ trích vì sử dụng thường xuyên những cảnh khỏa thân và bạo lực.

hiền thê áo quan hiền thê

hiền thê áo quan hiền thê

 

hiền thê áo quan hiền thê

 Nội dung phim Trò chơi vương quyền 1 - Game of Thrones season 1:

hiền thê áo quan hiền thê

Game of Thrones dựa trên tình tiết của A Song Of Ice And Fire bối cảnh trong bảy vương quốc hư cấu của đất ngay tắp lự Westeros và Essos. Bộ phim là biên niên sử của những trận chiến tranh bạo lực giữa các triều đại và giữa các gia đình quý tộc để tranh giành ngai Sắt, Ngoài ra các gia đình quý tộc khác chống chọi cho sự tự do khỏi ngai Sắt và sự thống trị. Bộ phim cũng mở ra các mối đe dọa khác ở miền Bắc nóng sốt và Essos ở phía đông.

hiền thê áo quan hiền thê

hiền thê áo quan hiền thê

Trong những mùa đầu tiên, dưới tác động từ những cuốn sách trong A Song of Ice and Fire , các nhân vật chính thường xuyên bị giết mổ chết và điều này khiến cho bộ phim ngày một cam go đối với người xem. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ phim ko phải thiên về một nhân vật chính phụ nhất định mà chỉ miêu tả là nhân vật trọng tâm khiến cho bộ phim rất khó để đoán trước được tình tiết. Các cảnh khỏa thân,cảnh nóng trong phim cũng được dàn dựng thực tại không che lấp bất cứ điều gì làm bộ phim miêu tả một cách khách quan tình tiết nhất có thể. Chưa hết, loạt phim cũng được thẩm định là phản ảnh tỷ trọng tử vong đáng kể trong các cuộc chiến.

hiền thê áo quan hiền thê

hiền thê áo quan hiền thê

Đón xem phim Trò chơi vương quyền 1 - Game of Thrones season 1  tại Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10