qc1 qc1
Khoa Học Và Cảm Tính - Science and Sensibility
Thông tin

Khoa Học Và Cảm Tính

Science and Sensibility

0

  Giới thiệu

Tóm tắt phim  khoa học Và Cảm Tính(2018):

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Có lẽ quãng thười gian còn đi học, quãng thời kì cuốn hút nhất của thanh xuân khiến chúng ta vừa thấy vui, vừa thấy nhung nhớ khôn nguôi. Thanh xuân tươi đẹp hơn khi có những người bạn, bộ phim Khoa Học Và Cảm Tính là câu chuyện về sự tha thứ, cảm thông và sẻ chia về tình bạn, sẽ giúp chúng ta có kỷ niệm tốt về quãng thời kì với nhau, hay thậm chí là bè cánh của nhau suốt đời.

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Phim Học Đường, vui nhộn khoa học Và Cảm Tính - Science and Sensibility (2018) xoay quanh co câu chuyện về nam sinh được mệnh danh là anh tài vật lý Hoàng Kiếm (Trương Nhược Quân) và anh chàng điểm trai cầu toàn cả về học lực và phẩm chất toàn vẹn Hứa Tử Thông (Lý Hiện) cùng tranh nhau một xuất học dưới sự chỉ dẫn của giáo sư vật lý nức tiếng ở Viện khoa học Massachusetts (MIT) của Mỹ, cùng nhau taoh ra môi trường học tập lớn mạnh vượt bậc. Có lẽ đây là couple gây ưa chuộng nhất tập phim Science and Sensibility!

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Phải chăng tình bạn đẹp hơn cả tình yêu? Hãy học cách biết trân trọng những vật dụng đang kế bên bạn đừng để mỗi khoảnh khắc trôi qua là lãng phí!

hoàng hậu cỗ áo hoàng hậu

Đón xem phim  khoa học Và Cảm Tính - Science and Sensibility (2018) full vietsub thuyết minh trên Phimvip.com nhé! 

  Trailers & Videos

Trailer Khoa Học Và Cảm Tính

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10