qc1 qc1
Vườn Sao Băng 2018 - Meteor Garden
Thông tin

Vườn Sao Băng 2018

Meteor Garden

9

  Giới thiệu

Bộ phim Trung Quốc  “Vườn Sao Băng” 2018 - Meteor Garden 2018  là phiên bản đồ vật 5 và là bản Trung Quốc đồ vật 2 của bộ manga Nhật Bản Hana Kimi. Cả 4 bản chuyển thể trước của bộ phim (Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc) đều tạo được tiếng vang lớn và có sức lôi kéo riêng. Trong đó phải kể đến bản chuyển thế nổi danh nhất - “Boy Over Flowers” của Hàn Quốc từng gây bão khắp Châu Á với sự nhập cuộc của Lee Min Ho và Goo Hye Sun. 

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Phiên bản Vườn sao đổi ngôi 2018 kể về Đổng Sam Thái - một cô gái lớn lạc quan và mạnh mẽ, lớn lên trong một gia đình thường nhật và có mê say thông liền sự nghiệp bếp núc của gia đình. Cô tìm mọi cách thi vào khoa Dinh dưỡng học viện Minh Đức, lao vào vào hành trình thực hiện ước mơ. Chẳng ngờ sự sắp đặt của số mệnh đã khiến cô “gây thù” với Đạo Minh Tự - thủ lĩnh nhóm F4, đồng thời là người hùng nổi danh và quyền lực nhất trường. Bỗng nhiên, cuộc sống của cô bị đạo lộn hoàn toàn bởi sự việc này. 

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Nhóm F4 của học viện gồm bốn nam sinh ưu tú và  cực kỳ điển trai là Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Do đắc tội với bộ tứ nam thần vốn rất được các sinh viên hâm mộ và theo đuổi, cô đã bị đầy đủ nữ sinh trong trường đáng ghét và chơi xấu. Nhưng Sam Thái kiên không chịu lùi bước mà vẫn đối mặt với đầy đủ với sự bền chí của mình. Dần dà Đạo Minh Tự phải nhìn cô bằng ánh mắt khác, sự hiếu kỳ lúc đầu của anh dần dần trở thành nảy sinh thành một tình cảm lạ kì…

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Các bạn hãy thưởng thức phiên bản mới nhất của nguyên tác nổi danh này, “Vườn Sao Băng” 2018 - Meteor Garden 2018 tại phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

vuon sao bang 2018,meteor garden,Vườn Sao Băng 2018

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10