qc1 qc1
Học Viện Anh Hùng Của Tôi - My Hero Academia
Thông tin

Học Viện Anh Hùng Của Tôi

My Hero Academia

0

  Giới thiệu

Bộ phim hoạt hình “Học Viện nhân vật Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) là season vật dụng nhất của series anime chuyển thể từ bộ manga nức tiếng cùng tên. Trong một thế giới giả tưởng mà 80% dân số ai cũng chiếm hữu năng lực siêu nhiên của riêng mình, Midoriya Izuku lại rủi ro mắn được như vậy. Cậu là một người "vô năng" - ko phải chiếm hữu hoặc có bản lĩnh lớn mạnh siêu năng lực nào của riêng mình. Chính điều đó khiến Izuku trở nên lép vế so với mọi người bên cạnh và lúc nào cậu cũng chỉ chiếm được những ánh mắt ái ngại. Cậu luôn bị bắt nạt và trêu đùa trong suốt tuổi thơ của mình, thậm chí cả Bakugou - người bạn thời thơ dại của cậu cũng quay sang coi thường Izuku, gán cho cậu biệt danh Deku - kẻ vô dụng. 

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Sự “vô năng” càng trở nên một thách thức đồ sộ khi mơ ước lớn nhất đời cậu là được trở nên một siêu nhân vật chính nghĩa sánh ngang All Might - thần tượng của cậu bé và cũng là nhân vật quyền năng nhất thế giới. Nhưng sự “bình thường” cũng không thể ngăn cản cậu tham gia thi tuyển vào học viện nhân vật uy tín bậc nhất thế giới - UA và thực hành mơ ước được làm siêu nhân vật của mình. Trong một loạt sự kiện bất ngờ, cậu vô tình đụng độ thần tượng của mình và được ông trao cho một món quà bí hiểm . cuộc đời Izuku chính thức rẽ sang một trang mới từ đây…

bác bỏ thê thiếp bác bỏ

Mời Cả nhà đón xem “Học Viện nhân vật Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) - bộ anime mang âm hưởng của các series comics Âu Mỹ đầy hấp dẫn này tại phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

hoc vien anh hung cua toi,my hero academia,Học Viện Anh Hùng Của Tôi, Boku no Hero Academia

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10