qc1 qc1
Chúng Ta 2019 - Us, We
Thông tin

Chúng Ta 2019

Us, We

8

  Giới thiệu

Chúng ta (tên gốc tiếng Anh: Us) là phim điện ảnh kinh dị Mỹ của đạo diễn kiêm biên kịch và nhà cung ứng Jordan Peele. Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Lupita Nyong'o, Winston Duke, Elizabeth Moss và Tim Heidecker.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Dự án được công bố lần trước hết vào tháng 2 năm 2018 và hầu hết các diễn viên của phim đều được xác nhận tham dự vào mùa hè cùng năm. Peele chịu bổn phận cung ứng bộ phim cùng với Jason Blum, Sean Mckittrick và Ian Cooper. Phim được bấm máy từ tháng 7 tới tháng 10 năm 2018 tại California, chủ chốt tại Los Angeles, Pasadena và Santa Cruz.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Chúng ta có buổi chiếu ra mắt công chúng tại sự kiện South by Southwest vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, và được hãng Universal Pictures phát hành thông thường tại các rạp chiếu của Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2019. Tại Việt Nam, phim được ra mắt cùng ngày với Mỹ. Chúng ta nhanh chóng đạt được thành công lớn về mặt thương mại với doanh thu 253,6 triệu đô la Mỹ thế giới so với kinh phí làm phim 20 triệu USD, cùng lúc nhận được bình chọn tịch cực từ các nhà chuyên môn cho chỉ đạo đạo diễn và biên kịch của Peele cũng như phần nhạc nền và diễn xuất của nữ diễn viên Lupita Nyong'o. Cùng đón xem Chúng ta/US tại phimvip.com nào!!!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10