qc1 qc1
Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The untamed
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 45 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 102680

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The untamed

8

  Giới thiệu

Ma Đạo Tổ Sư: trần Tình Lệnh, The Untamed (2019)

hoàng hậu áo quan hoàng hậu

Trần Tình Lệnh là bộ phim thần thoại có nội dung kể về cuộc thế của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, bội ơn bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc còn sống, Ngụy Vô Tiện là một người chỉ tuân theo luật lệ do tự mình đặt ra. Chưa giới hạn lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, thế gian ngoại hình thì liên tiếp chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn khôn xiết lo lắng vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

hoàng hậu áo quan hoàng hậu

hoàng hậu áo quan hoàng hậu

Mười sáu năm sau khi bị vây làm thịt (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thể xác hoàn toàn khác và phải cực chẳng đã tham dự vào trận đánh trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu gia thế tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện chạm chán lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm quang quẻ Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

hoàng hậu áo quan hoàng hậu

Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ xoá sổ một lần nữa ví như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện ko phải biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, cùng lúc khôn xiết vui lòng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong dĩ vãng cũng liên tiếp được phơi bày.

hoàng hậu áo quan hoàng hậu

Chúc Anh chị xem bộ phim võ thuật này vui lòng trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Phim Cổ Trang , Phim Tâm Lý ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10