qc1 qc1
Ôi hoàng đế bệ hạ của ta - Oh my emperor
Thông tin

Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Oh my emperor

6

  Giới thiệu

Nội dung phim Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta - Oh My Emperor

hậu phi hậu phi

Nội dung của phim Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta - Oh My Emperor quay quanh quéo về câu chuyện của một thiếu nữ thế kỷ 21 tên là Lạc Phi Phi. Phi Phi xuyên không đến Hoàng Đạo quốc, một non sông lạ lẫm và bí ẩn cứ một nghìn năm sẽ tiến hành cơ chế quân chủ luân phiên.

hậu phi hậu phi

Tuy nhiên, cô đến ngay khi chủ cung Ma Kết – Bắc Đường Dịch sắp sản xuất thành người tiếp quản vị trí này. Bên cạnh đó đó, Gia tộc Bắc Đường còn có hai nhân vật tài gỏi kiệt xuất là Tinh chủ cung Song Ngư – Bắc Đường Đường và Tinh chủ cung Bảo Bình – Bắc Đường Mặc Nhiễm.

hậu phi hậu phi

hậu phi hậu phi

Chính vì vậy, sự hiện ra của Lạc Phi Phi đã phá vỡ hoàn toàn thế thăng bằng vốn có. Do lỗi của "định mệnh" đã khiến Lạc Phi Phi sản xuất thành nữ chính xuyên không ảm đạm nhất có trong lịch sử, cô sản xuất thành boss yếu ớt của phe phản diện.

hậu phi hậu phi

Và cô còn thường xuyên đấu đá với 12 tinh chủ, từ đó gây nên biết bao tình huống dở khóc dở cười cho khán giả. Thậm chí, rốt cuộc cô và thánh thượng còn sản xuất thành một cặp oan gia hoan hỉ. Câu chuyện còn tình tiết tiếp theo thế nào...

hậu phi hậu phi

Các bạn có thể cùng đón xem phim cổ trang Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta trên phimvip.com nhé !

  Trailers & Videos

Trailer Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Phim Cổ Trang , Phim Hài Hước ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10