qc1 qc1
Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường - The Incredible Hulk
Thông tin

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

The Incredible Hulk

4

  Giới thiệu

Người bụ bẫm Xanh Phi Thường, The Incredible Hulk (2008) bộ phim hành động hay nhất

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Người bụ bẫm Xanh Phi Thường, The Incredible Hulk (2008) là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng nằm trong dải ngân hà siêu nhân vật Marvel. 

bác bỏ hậu phi bác bỏ

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Tóm Tắt nội dung phim Người bụ bẫm Xanh Phi Thường

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Phim kể về nhà khoa học Bruce Banner sau nhiều năm bị biến thành thú vật The Hulk nửa người nửa quái vật, phải lẩn trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, anh tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình thoát khỏi sự chuyển đổi đó. song song đó anh vẫn bị truy nã lùng của quân đội Mỹ, được dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn tiêu pha sức mạnh của The Hulk vào mục đích cá nhân. Ross này sau đó đã tự gây ra tai nạn giống với Bruce Banner, với kì vọng có thể biến mình tạo ra thành siêu nhân.

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Nhưng mục đích của Ross  hoàn toàn bị thất bại hắn bị biến thành một con thú vật - the Abomination. tuy nhiên hắn không được may mắn như Bruce Banner, Hắn tạo ra thành thú vật và không bao giờ quay lại thành thường . Đổ lỗi cho Bruce Banner vì sự đột biến của mình, hắn liên tiếp truy nã sát anh hòng báo thù với những gì Bruce Banner gây ra. Liệu Bruce Banner có tìm được ra cách chữa cho bản thân và thoát khỏi sự truy nã đuổi của Ross - The Abomination ? Mời Anh chị theo dõi cốt truyện của bộ phim Người bụ bẫm Xanh Phi Thường trên phim vip Chúc bạn xem phim vui vẻ

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Xem thêm phần 1 Người bụ bẫm xanh

  Trailers & Videos

Trailer Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

Phim Thuyết Minh , Phim Hành Động , Phim Hài Hước ,

  Tags

the incredible hulk Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường,The Incredible Hulk

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10