qc1 qc1
Đừng Gọi Anh Là Bố! - My God! Father
Thông tin

Đừng Gọi Anh Là Bố!

My God! Father

5

  Giới thiệu

Con hơn cha là nhà có ...biến!!! trong My God! Father(2021)

thê thiếp áo quan thê thiếp

Nội dung phim My God! Father - Đừng Gọi Anh Là Bố!(2021):

thê thiếp áo quan thê thiếp

Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn hàng đầu Thái Lan, qua đó ưu tiên khai thác mối quan hệ cha con ruột rà của hai nam chính.

thê thiếp áo quan thê thiếp

Luôn đi đầu trong châu Á trong dòng phim rom-com hoặc thuần giải trí, nền điện ảnh Thái lần này còn tô điểm thêm chút màu sắc "du hành thời gian" mới lạ và hiệu quả. Nói đúng hơn, Đừng Gọi Anh Là Bố kể về hành trình của nam chính Got (Pope Thanawat) quay về những năm cuối thập niên 90 để gặp gỡ bố mẹ mình sau khi anh chết giấc nhân sự giấc vì gặp tai nạn xe. Nhờ "chiếc vé về tuổi thơ" này, Got mới được trải nghiệm thanh xuân cùng bố mình thời còn trẻ, sánh đôi bên ông để khắc phục "tám tỷ" biến cố dở khóc dở cười xung quanh, song song có thời cơ gặp người mẹ vốn đã mệnh chung khi cậu còn nằm nôi.

thê thiếp áo quan thê thiếp

Đề tài xuyên không tưởng chừng là thế mạnh của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá quen thuộc và được xào đi, nấu lại vô khối lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình gặp gỡ và trở nên bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách biểu đạt khôn ngoan, tinh tế và lạ mắt lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là bè cánh để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với bạn dạng "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và quan yếu hơn hết là tình yêu vô biên bến của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở hiện tại chưa từng cảm nhận được.

thê thiếp áo quan thê thiếp

Đừng Gọi Anh Là Bố có thể sẽ khiến bạn hoang mang ở đoạn kết một khi Got quay quay về quả đât thực, hay nhiều lúc "sượng trân" vì một số ngoại hình bối cảnh rõ ràng là ở phim trường. Ngoài ra, tình tiết đã đánh đu giữa quá khứ và hiện tại thì chắc chắn chẳng thể né được những khuyết thế mạnh lỗi logic, song điều khôn ngoan đó là ekip đã trộn lẫn đề tài mạo hiểm ấy với cái kết khá mờ ảo của mình, vô tình làm nên một công trình tưởng hiểm nguy nhưng lại khá an toàn, tròn trĩnh và vẫn giải trí. khán giả Việt luôn có phần ưu ái riêng dành cho điện ảnh xứ chùa vàng nhưng nó hoàn toàn hợp lý, và Đừng Gọi Anh Là Bố chính là minh chứng mới nhất và rõ ràng nhất cho một món ăn tinh thần "tá lả" từ hài kịch, lãng mạn, hành động, giật gân đến hơi ấm gia đình, không xem thì phí lắm đấy...

thê thiếp áo quan thê thiếp

Cùng đón xem phim trên aphimhot.com nhé!!!

  Trailers & Videos

Trailer Đừng Gọi Anh Là Bố!

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10