qc1 qc1
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử - Mortal Kombat
Thông tin

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử

Mortal Kombat

6

  Giới thiệu

Mortal Kombat: trận đấu sinh tử là bộ phim điện ảnh thuộc loại thể hành động võ thuật xen lẫn giả tưởng sắp ra mắt của Mỹ. Phim do Simon McQuoid chịu phận sự chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Greg Russo và Dave Callaham, lớn mạnh dựa trên cốt truyện của Oren Uziel và Russo. 

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Bộ phim dựa trên series trò chơi cùng tên của Ed Boon và John Tobias. Các diễn viên chính trong phim gồm có Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Tadanobu Asano, Mehcad Brooks, Ludi Lin, Chin Han, Joe Taslim và Hiroyuki Sanada.

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Bộ phim hội tụ vào khẩn hoang cuộc đối đầu giữa hai toàn cầu Earth Realms (Địa giới) và Outworld Realms (Ngoại giới). Thay vì khởi động các trận đấu tranh, đến kỳ hạn đã định, hai phe cử một nhóm chiến binh tinh nhuệ tới trường đấu Mortal để thi đấu, chọn ra người thắng cuộc. Trải qua 9 mùa thi đấu, Ngoại giới đều giành được phần thắng và nếu họ thành công vào mùa thứ 10, sẽ giành được quyền làm chủ Địa giới.

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Nhân vật chính Cole Young là một võ sĩ hết thời, kiếm sống tại những sàn đấu MMA nghiệp dư. Một ngày nọ, gia đình anh bị Sub Zero, một võ sĩ phe Ngoại giới có khả năng sản xuất băng tuyết truy tìm sát. Young đã được Jax - người thuộc hàng ngũ Special Force tới giải cứu. 

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Sau đó Sonya Blade - cấp dưới của Jax đã giới thiệu với anh về giải đấu Mortal Kombat cùng sứ mạng của những người mang bớt hình rồng đền như anh. Để có thể bảo kê gia đình mình, Young đồng ý đi theo hàng ngũ Special Forces để tìm cách đấu tranh với Ngoại giới, và nhờ đó mà anh mày mò ra dĩ vãng của bản thân.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10