qc1 qc1
Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer
Thông tin
  • Trạng Thái: Full HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 100 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 28890

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

My Best Summer

5

  Giới thiệu

Phim Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer với sự tham dự của è cổ Phi Vũ và Hà Lam Đậu, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Với các dàn diên viên trẻ tuổi: vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính trước tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.
thê thiếp Nội dung phim kể về Cảnh Cảnh và Dư Hoài hộ là hai học trò trung học cùng bất đắc dĩ vươn lên là đồng chí vì tên của họ, cùng trải qua 3 năm trung học với nhau. Trong phim Hà Lam Đậu nhập vai nữ chính Cảnh Cảnh, là một “học tra”, tuy thành công học tập không tốt nhưng cô luôn phấn đấu phấn đấu để không phụ lòng cha mẹ....
thê thiếp Hà Lam Đậu với tạo hình tóc đầu nấm trong bộ đồng phục rộng màu trắng, xanh và gương mặt khả ái xinh xẻo và xinh xắn rất phù hợp với hình tượng của nhân vật. Khiến người xem cảm giác như được đưa về thời học trò của chính mình với bao kỷ niệm và niềm vui và cả tình huống dở khoác dở cười mà không thể quên.
thê thiếp Trong đoạn trailer được đăng vận tải trước đó, với những lời thoại ngắn, nhân vật Hà Lam Đậu đã đãi đằng tình cảm của mình bằng lối nghĩ suy đơn thuần và thuần khiết của tuổi trẻ trước cảnh phim lôi cuốn và sắc nét.Thật khó để nói rõ những điều chất chứa trong lòng, lời hứa mãi làm bạn cùng bàn, dù gián đoạn cũng không muốn bị bạn cùng bàn thấy mình khóc ...tất cả đều gửi lại vào ngày mùa hè năm đó và mãi mãi ở đó.
thê thiếp mặc dầu những tháng ngày tươi đẹp rồi sẽ có lúc kết thúc, nhưng cái kết của câu chuyện giữa Cảnh Cảnh và Dư Hoài sẽ ra sao?
thê thiếp Cuộc sống về sau của họ rồi sẽ như thế nào...
thê thiếp Đón xem  Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer tại Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10