Móc Câu - Greta
Thông tin

Móc Câu

Greta

0

  Giới thiệu

Bộ phim Greta với sự tham gia của các diễn viên nức tiếng rằng MoretzIsabelle Huppert chiếm hữu nội dung về sự sốt ruột của những người phụ nữ. Neil Jordan là người viết kịch bản và là đạo diễn bộ phim. Focus Features đã mua bản quyền bộ phim tại Toronto International Film Festival.
hậu phi
hậu phi Ngoài ra, còn có dàn sao nức tiếng không kém là Maika Monroe, Colm FeoreStephen Rea. Jordan còn có thêm một người cộng tác trong việc viết kịch bản là Ray Wright. Vì vậy, bộ phim được thẩm định sẽ rất hay nên đã được hoàn toản người chịu nghĩa vụ sản xuất như Sidney Kimmel, John Penotti, James Flynn, Lawrence BenderKaren Richards.
hậu phi
hậu phi Morezt đều hoàn tất tốt vai diễn của mình trong hai bộ phim cách đây không lâu là The Miseducation of Cameron Post Suspiria, và dự báo sẽ tiếp tục toả sáng trong những bộ phim sắp ra mắt tới đây The Addams Family, Love Is a Gun. Những bộ phim mà cô từng tham gia là Neighbors 2: Sorority Rising The 5th Wave.
hậu phi
hậu phi Cũng được dự kiến sẽ ra mắt cùng ngày với Greta là những bộ phim không kém phần huyền bí như A Madea Family Funeral của Tyler Perry, Chaos Walking của Daisy Ridley vốn sẽ sản xuất thành ranh mãnh vì có thêm sự góp mặt của Tom Holland Kurt Sutter. Cùng đón xem tại phimvip.com nào !!!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ