qc1 qc1
Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất - Blue Is the Warmest Color
Thông tin

Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất

Blue Is the Warmest Color

1

  Giới thiệu

Review phim Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất, Blue Is the Warmest Color (2013)

áo quan áo quan

Bộ phim tâm lý tình cảm Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất có nội dung xoay quanh co câu chuyện về Adele (Adele Exarchopoulos đóng). Cô là một nữ sinh 17 tuổi  đang loay hoay với bản năng của mình và không biết giải quyết ra sao cho đúng mực nhất.

áo quan áo quan

Adele  Là một trong những cô gái đẹp tươi và học giỏi nhất trường được nhiều tình nhân mến, cô thỏa hiệp với bản thân rằng chỉ lên giường với một chàng trai thực sự có tình cảm với cô yêu cô. Tuy nhiên, sự chấp nhất đó của cô chỉ đổi lại là những mối quan hệ lãnh đạm và chia tay ngay sau đó.

áo quan áo quan

áo quan áo quan

Cuộc sống và loài người Adele dần dần trở nên mất phương hướng. Khi cô vô tình gặp mặt cô gái học mỹ thuật Emma (Lea Seydoux đóng) có mái đầu xanh nổi loạn, khôn cùng cá tính ở giữa ngã tư đường. Adele  Vật lộn giữa bản năng giới tính đang càng ngày càng trỗi dậy trong cơ thể và các mối quan hệ xã hội, Adele quyết định xả thân một cuộc tình chẳng hề ai cũng có thể chấp nhận, cô khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện tình ái trên thế gian.

áo quan áo quan

Phim không có sự tách biệt rõ ràng, nhưng vẫn tạo cảm giác cho người xem rằng phim được tạo thành hai phần riêng biệt. Đó như thể hai chương của thế cuộc Adele: chương một nói về cách hai loài người tiến dần đến tình ái còn chương hai nói về cách họ nuôi dưỡng mối quan hệ ấy ra sao...

  Trailers & Videos

Trailer Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất

Phim Chiếu Rạp , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10