qc1 qc1
Aladdin và Cây Đèn Thần - Aladdin
Thông tin

Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladdin

7

  Giới thiệu

Phim Aladdin tác phẩm đồ vật ba thuộc ngoài quả đât điện ảnh quái thú của hãng Legendary và Warner Bros..

hậu phi cỗ ván hậu phi

Do đó, bộ phim có bối cảnh diễn ra vài năm sau sự kiện của phần trước. Lúc này, Godzilla phải đối mặt với những quái thú cực kỳ khỏe khoắn như Rồng ba đầu King Ghidorah, Rodan và sâu bướm Mothra. Aladdin do cặp đôi đạo diễn danh tiếng là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau cộng tác sản xuất, được phát động từ năm 2016 với sự sẵn sàng rất kỹ lưỡng.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Ngoài ra,phim Aladdin có sự nhập cuộc của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad,…Phim sẽ được công chiếu tại thị phần Việt vào mùa hè năm 2019.

hậu phi cỗ ván hậu phi

Nội dung phim kể về về cuộc lưu lạc của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính, vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin hốt nhiên phát xuất hiện một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền nong và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành dân đen và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa chạm mặt được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.
hậu phi Đón xem phim Aladdin tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Aladdin và Cây Đèn Thần

Phim Chiếu Rạp , Phim Tình Cảm , Phim Viễn Tưởng ,

  Tags

Aladdin và Cây Đèn Thần Aladdin

Aladdin và Cây Đèn Thần,Aladdin

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10