qc1 qc1
Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed
Thông tin

Lời Nguyền Bí Ẩn

The Cursed

4

  Giới thiệu

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là tựa phim đề tài quỷ dị và kì bí, là món lạ cho các mọt phim trong nửa đầu năm 2020…

cỗ ván cỗ ván

Thông tin phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

cỗ ván cỗ ván

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là một trong những dự án "nặng đô" nhất tvN từng giới thiệu đến khán giả. Bộ phim mở ra cánh cửa hoàn toàn mới cho dòng phim truyền hình tvN ngay đầu thập kỉ, ghi lại màn tái xuất của "người bố quốc dân" Sung Dong Il và "chị đại" Uhm Ji Won.

cỗ ván cỗ ván

cỗ ván cỗ ván

Nội dung phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

cỗ ván cỗ ván

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  đi theo cuộc chiến của So Jin (Jung Ji So), một nữ sinh trung học chiếm hữu siêu năng lực đặc biệt, có kĩ năng nguyền rủa bằng cách sử dụng tên gọi, một bức ảnh hay một vật riêng tư. Dường như đó, nữ phóng viên tích cực lặng Jin Hee (Uhm Ji Won) đang theo sát một vụ  án bạo lực can dự tới Forest, tập đoàn IT lớn nhất tại Hàn Quốc hiện tại và CEO của Forest - Jin Jong Hyun (Sung Dong Il) có niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng Shaman. 

cỗ ván cỗ ván

cỗ ván cỗ ván

Trong thời gian dò la vụ án, lặng Jin Hee dần tìm ra sự thật về một công ti tham mưu về linh tính bất thần có kết liên ngặt nghèo với Forest, với người đứng đầu là Jin Kyung (Jo Min Soo). cùng lúc đó, lặng Jin Hee đã gặp được So Jin - nữ sinh chiếm hữu siêu năng lực đặc trưng với thể xác đang bị quỷ ám.

cỗ ván cỗ ván

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ?!

cỗ ván cỗ ván

Đón xem Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  tại PhimVip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

Bị Nguyền, The Cursed, Sung Dong Il, Uhm Ji Won. Lời Nguyền, lời nguyền, bị nguyền, loi nguyen, bi nguyen,Lời Nguyền Bí Ẩn, loi nguyen bi an

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10