qc1 qc1
Ấu Trùng Ma - Slither
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Ma - Kinh Dị,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: James Gunn
  • Thời lượng: 95 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 4703

Ấu Trùng Ma

Slither

0

  Giới thiệu

Ấu Trùng Ma - Slither là một tựa phim khoa học giả tưởng chứa đầy nguyên tố kinh dị hãi hùng, là một món ăn quyến rũ với các mọt phim kinh dị…

phi tần cỗ ván phi tần

Thông tin phim Ấu Trùng Ma - Slither:

phi tần cỗ ván phi tần

Ấu Trùng Ma - Slither là bộ phim kinh dị hiệp tác giữa Canada và Mỹ, phát triển năm 2006 do đạo diễn kiêm nhà biên kịch Slither. Phim được đầu cơ 15 triệu USD, và dù không đem lại doanh thu phòng vé như trông mong nhưng lại được giám định cao, là nguyên tố xúc tiến vững mạnh các dòng phim về zombie trên toàn cầu. Ấu Trùng Ma - Slither còn có sự góp mặt của các diễn viên Nathan Fillion, Elizabeth Banks, Tania Saulnier, Gregg Henry và Michael Rooker.

phi tần cỗ ván phi tần

phi tần cỗ ván phi tần

Nội dung phim Ấu Trùng Ma - Slither:

phi tần cỗ ván phi tần

Có một thiên thạch rơi xuống khu rừng ở một đô thị nhỏ Wheelsy, Nam Carolina với một quả trứng chứa đựng một loài ký sinh trùng gớm ghiếc đang chờ một thân xác ưa thích nhập vào với ý định kiêm tính địa cầu. Grant là người nam nhi no đủ và quyền lực nhất vùng chính là nạn nhân xấu số của con ký sinh trùng này. Sau khi bị điều khiển bởi sinh vật ghê tởm dải ngân hà này, những ngày tiếp theo Grant chừng như vẫn bình thường trong mắt mọi người. Anh bắt đầu ăn nhiều hơn, đặc thù là những món thịt tươi sống, gia súc gia cầm trong đô thị dần biến mất, cho đến những vụ mất tích kì quái của người dân trong vùng. 

phi tần cỗ ván phi tần

phi tần cỗ ván phi tần

Starla là người vợ mà Grant yêu nhất, dần phát hiện ra những đổi thay dị dạng của chồng mình nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Con ký sinh trùng đã làm một tổ ấu trùng trong hầm rượu và còn lây nhiễm cho đông đảo người trong vùng. Cả đô thị đã phát triển thành những con zombie. Nhưng vì vẫn trông mong vào tình yêu của Starla cho mình, Grant đã không làm hại cô. Liệu cô có thể cứu lấy chính mình và cứu lấy mọi người khỏi loài sinh vật đáng sợ này ?!

phi tần cỗ ván phi tần

 

phi tần cỗ ván phi tần

Đón xem Ấu Trùng Ma - Slither  tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Ấu Trùng Ma

Phim Ma - Kinh Dị ,

  Tags

Ấu Trùng Ma Slither Nathan Fillion Elizabeth Banks Tania Saulnier Gregg Henry

Ấu Trùng Ma, Slither, Nathan Fillion, Elizabeth Banks, Tania Saulnier, Gregg Henry, Michael Rooker

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10