Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts
Thông tin

Kẻ Du Hành Trên Mây

The Aeronauts

6

  Giới thiệu

Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật, tái hiện lại việc bay lên độ cao hơn 11km của nhà khí tượng học James Glaisher để ghi nhận báo cáo về bầu khí quyển, đặt tiền đề cho việc dự báo thời tiết sau này…

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Thông tin phim Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts:

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Bộ phim do Amazon Studio sản xuất, ghi lại sự tái ngộ của chủ nhân tượng vàng Oscar, “Phù thuỷ sinh vật huyền bí” Eddie Redmayne và bông hồng nước Anh từng được đề cử Oscar Felicity Jones 5 năm khởi đầu từ bộ phim từng khiến bao người theo dõi thổn thức “The Theory Of Everything - Thuyết Vạn Vật”.

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Nội dung phim Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts:

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Bộ phim được lấy bối cảnh vào thế kỷ XIX, khi mà tất thảy mọi người đều nghĩ việc dự báo được thời tiết là một chuyện viển vông, xa vời. Nhưng đối với James thì đây là một niềm ham mê cháy bỏng, muốn mày mò bí ẩn của bầu trời rộng lớn, nên anh đã xin được tài trợ một khinh khí cầu để được bay lên. chấm dứt đây là một điều cực kỳ mạo hiểm nên không có một phi công nào chịu đồng hành anh. Vào lúc đó, Amelia là nữ phi công tài giỏi độc nhất vô nhị nước Anh thời bấy giờ, dù không có hứng thú với khoa học, nhưng khao khát muốn được bay cao bay xa cùng với bầu trời nên đã bằng lòng đồng hành cùng James. 

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Họ cùng nhau đồng hành trên chuyến hành trình với độ cao lên đến 11km, vượt ngưỡng độ cao mà nhân loại có thể chạm đến lúc bấy giờ. Bầu khí quyển bao la cùng với những tình tiết khó lường của thời tiết khiến họ gặp mặt vô vàn gian truân và có nguy cơ bỏ mình bất kỳ lúc nào.

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Hành trình phiêu lưu để thảo mãn niềm ham mê cháy bỏng của hai nhân loại này sẽ diễn ra như thế nào?!

bác bỏ cỗ ván bác bỏ

Đón xem Kẻ Du Hành Trên Mây - The Aeronauts tại PhimVip. com nhé!

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ