qc1 qc1
Ký sinh trùng - Ký sinh trùng
Thông tin

Ký sinh trùng

Ký sinh trùng

6

  Giới thiệu

Giới thiệu phim KÝ SINH TRÙNG

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Phim Ký Sinh Trùng -Parasite là bộ phim tâm lý gây chấn động nền điện ảnh toàn cầu khi vừa đạt giải Cành Cọ Vàng của đạo diễn Bong Joon Ho.
hoàng hậu Ký sinh trùng xoay nói quanh nói quẩn hoàn cảnh hai gia đình hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên nghèo nàn cơ cực, một nhà lại khôn xiết sang giàu. Sau biến cố khôn xiết bất ngờ, hai bên tưởng như hai tuyến phố thẳng đồng thời lại gặp gỡ gỡ và quen biết nhau...

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Nội dung phim 

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Bộ phim viễn tưởng là câu chuyện về 2 tầng lớp xã hội hoàn toàn tách biệt với nhau - giới nhà giàu hay còn gọi thượng lưu và giới nhà nghèo hay còn gọi là hạ lưu. Ngoài ra một bên có thể tận hưởng đa số mọi thiết bị tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn lại là những kẻ phải sống trong hoàn cảnh túng thiếu, không việc làm, không đồ ăn và phải nỗ lực để tồn tại thậm chí là lừa dối người khác.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

>> XEM THÊM

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Kịch bản phim được vun đắp rất tốt, theo đúng trình tự tăng trưởng từ gợi mở, đi vào câu chuyện chính thức, đến cao trào và kết thúc. Người xem sẽ nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện của hai gia đình, cách mà những người nhà giàu tin yêu vào lời giới thiệu của "người quen" và cách "người quen" lợi dụng lòng tốt của người giàu để từng bước lên kế hoạch đổi đời.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Ký sinh trùng đã làm nên lịch sử tại Oscar 2020 với 4 tượng vàng cho các hạng mục: Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Phim quốc tế tối ưu và đặc biệt là Phim xuất sắc.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Chiến thắng không chỉ gây nức lòng giới mộ điệu bộ phim mà còn là nguồn cảm hứng cho giới điện ảnh châu Á. Nhiều ý kiến cho rằng Viện Hàn Lâm đã đổi thay cuộc chơi điện ảnh khi xướng tên liên tiếp Ký sinh trùng, một bộ phim nước ngoài, và do vậy, phá bỏ truyền thống trao giải Phim tối ưu cho một tác phẩm tiếng Anh.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Đón xem Ký sinh trùng-Parasite trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Tags

Ký sinh trùng Parasite

Ký sinh trùng, Parasite

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10