qc1 qc1
Thế Giới Song Song Của Todome - Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel
Thông tin

Thế Giới Song Song Của Todome

Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel

8

  Giới thiệu

Thế Giới đồng thời Của Todome - "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) là câu chuyện đồng thời của bộ phim truyền hình Todome no Kiss với sự hiện ra của Yamazaki Kento, được phát sóng vào mùa đông năm (2018). 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Trong bộ phim gốc Todome no Kiss là câu chuyện kể về Dojima Otaro (do Yamazaki Kento thủ vai) - tiếp viên bậc nhất của một host club, với hình thức điển trai và sự lịch thiệp giả tạo của mình, anh tiện nghi quyến rũ mọi phụ nữ. Một biến cố xảy ra từ 12 năm trước đã khiến anh  anh đánh mất niềm tin vào tình yêu và từ đó chỉ toàn tâm đeo đuổi tăm tiếng và vật chất. Khi đang đeo đuổi một tiểu thư nhà giàu - Namiki Mikoto (do Araki Yuko thủ vai), anh bất thần gặp gỡ mặt một người phụ nữ kỳ lạ (do Kadowaki Mugi thủ vai). Sau khi đột ngột nhận một nụ hôn từ cô, Otaro ngay tắp lự không thở được và chết sau cơn co giật. Sau khi thức giấc dậy, Otaro nhìn thấy mình đã trở lại 7 ngày trước và sự việc bí hiểm kia cứ tiếp tục lặp lại,...

bác bỏ cung phi bác bỏ

Phần phim đồng thời Todome no Parallel được phát sóng đồng thời với bộ phim chính, và sẽ hé lộ những điều xảy ra ở toàn cầu thực đáng sợ, nơi xác của Otaro bị bỏ lại sau mỗi lần anh chết đi. Mỗi tập của phần phim này sẽ mở ra một bí hiểm mới dẫn dắt người theo dõi tới tập tiếp theo của bộ phim chính. Cả 2 phần phim sẽ đều mở đầu với cảnh Otaro nhận nụ hôn tử thần rồi chết đi nhưng Todome no Parallel sẽ bộc lộ nó dưới một góc nhìn hoàn toàn khác.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Mời người dùng đón xem bộ phim Nhật Bản với kịch bản mới lạ "Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel" (2018) tại phimvip.com.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Thế Giới Song Song Của Todome

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim Viễn Tưởng ,

  Tags

phimmoi Bilutv Dongphim Phim3s Vuviphim Tvhay Motphim tv Phephim Gocphim Phimvietsub Phimhd Vieon Phimbo Motchill

the gioi song song cua todome,spinoff paralle kiss / todome no parallel,Thế Giới Song Song Của Todome

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10