qc1 qc1
Liêu Trai Chí Dị 3 - Lieu Trai Chi Di 3 (1992)
Thông tin

Liêu Trai Chí Dị 3

Lieu Trai Chi Di 3 (1992)

6

  Giới thiệu

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 3 – Erotic Ghost Story III (1992) Vietsub HD

cung phi cỗ ván cung phi

Sau 2 phần đầu khôn cùng thành công, sự ra mắt của phần thứ 3 là lẽ tất nhiên khi mà Erotic Ghost Story dần trở thành một nhãn hiệu 18+ nổi trội của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước và Liêu Trai Chí Dị 3 chính là sự tiếp nối những câu chuyện đầy thú vị về nhục dục của yêu ma quỷ quái cùng con người. Lần này, vai trò đạo diễn tiếp tục được thay đổi và người đảm nhiệm chỉ huy phần 3 là cố đạo diễn Kai-Ming Lai, một cái tên khá nổi danh trong mảng phim cấp 3 HK.

cung phi cỗ ván cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi cỗ ván cung phi

Lấy bối cảnh vào thời nhà Đường, thời điểm mà giang san đang bị suy yếu với công đoạn sản xuất đã trôi qua, giờ đây những vùng đất mênh mang của Trung Quốc trong Liêu Trai Chí Dị 3 đang bị nạn đói, thiên tai và quỷ dữ thì hoàng hành ở khắp cmọi nơi. Những người học được từ bỏ nghề nghiệp như các quan chức, thích đi lang thang kiếm sống ở các vùng nông thôn. Chu Chung là một người như vậy, trên chuyến hành trình mà anh đi, anh quen biết được với cô thôn nữ Suzie xinh đẹp, người đã hứa hôn với anh và đi theo anh.

cung phi cỗ ván cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi cỗ ván cung phi

Họ cùng nhau ở trọ, chủ nhà của họ là một tu sĩ tên là Wick, nghe đâu ông ta có một sức mạnh kỳ diệu. Chu Chung thấy một hình ảnh của một cô gái khôn cùng đẹp trong bức tranh tường và mở màn yêu cô. Đó lại chính là một cánh cửa đến một toàn cầu khác, và anh thuyết phục Wick để giúp anh ta vượt qua rào cản tinh thần của nhân loại để bước vào bức tranh. Chu Chung gặp cô gái Yi-meng và họ đã làm tình, cô ta đã huyền hoặc anh thành tựu để rồi họ gấp rút kết hôn. Thế nhưng sau đó Chu Chung nhìn thấy mình đã rơi vào bẫy của Vixen. Không ngần ngại, anh ta làm thịt chết vị thần công bình chính trực.

cung phi cỗ ván cung phi

Liêu Trai Chí Dị 3

cung phi cỗ ván cung phi

Trong khi đó, Suzie giúp một người Chuột hối hận trốn thoát vào toàn cầu nhân loại và hậu quả là cô ấy bị giam. Wick và Suzie miễn cưỡng giúp Chu Chung vào toàn cầu tâm linh một lần nữa. Sự chính trực chiếm ưu thế. Vixen thua cuộc và Yi-meng được đưa đến toàn cầu của con người. Thật không may, Suzie chết. Nhưng cô ấy có thể không chết sau khi toàn cục …

  Trailers & Videos

Trailer Liêu Trai Chí Dị 3

Phim Tâm Lý , Phim Ma - Kinh Dị ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10