qc1 qc1
Biển Động - Talay Prae
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 45 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 17660

Biển Động

Talay Prae

9

  Giới thiệu

Biển Động - Talay Prae là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan được đưa ra chào sân trong nửa đầu năm 2020…

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Thông tin phim Biển Động - Talay Prae:

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Biển Động là bộ phim remake từ thành phầm cùng tên lên sóng vào năm 1997, đây cũng là nhà cửa được chăm chú nhất của đài Amarin TV. Biển Động là bộ phim được đầu cơ cẩn thận và chỉn chu, với sự phối hợp ăn rơ của dàn diễn viên triển vọng, hứa hẹn sẽ không làm các mọt phim phải thất vọng.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Nội dung phim Biển Động - Talay Prae:

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Bộ phim xoay vòng vo câu chuyện về anh chàng nhà giàu thượng lưu Jaron (New Wongsakorn), một người vốn được nuôi nấng chiều chuộng, muốn gì được đó, cùng với đó là cô nàng hiền lành, cute Thattiya (Fah Yongthawee). Jaron và Thattiya được người lớn sắp đặt cho hôn phối cùng nhau. Những kiểu tình ái sắp đặt tương tự rất nhiều sẽ không tạo ra một chuyện tình lãng mãn. Và Jaron ko phải yêu Thattiya, anh chàng chỉ xem nữ giới là nụ cười giải trí. Anh hết lần này đến lần khác gây thương tổn cho Thattiya, để rồi đến bỗng dưng chịu đựng nổi nữa, Thattiya đành phải xin ly hôn. Jaron thậm chí còn đưa ra điều kiện li dị rằng cô không được đề nghị phân chia tài sản. Thế nhưng, đến khi Jaron vướng vào một vụ kiện hiểm nguy và bị rất nhiều mọi người quay lưng, Thattiya vẫn sốt ruột và quay về tìm anh, Ngoài ra cô không ưng ý hàn gắn mối quan hệ. Jaron lúc này đã hiểu ra tình cảm của Thattiya và nỗ lực bù đắp, níu giữ cô.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Bộ phim còn đan xen mối quan hệ rối ren giữa bốn nhân vật là Jaron, Thattiya, Chalee (Art Pasut) - chàng trai yêu thầm Thattiya và Rampaen (Kathaleeya) - cô nàng người tình trơ trẽn của Jaron.

bác bỏ hiền thê bác bỏ

Đón xem Biển Động - Talay Prae tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Biển Động

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Biển Động

Biển Động, Talay Prae

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10