qc1 qc1
Mưu Cầu Hạnh Phúc - The Pursuit Of Happyness
Thông tin

Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit Of Happyness

8

  Giới thiệu

Mưu Cầu Hạnh Phúc (2006) - The Pursuit of Happiness được trình chiếu tại  https://phimvip.com/ phim sản xuất dựa trên một câu chuyện có thật do cha con tài tử Will Smith thủ vai. The Pursuit of Happiness là một câu chuyện có thật xoay loanh quanh người hùng Chris Gardner(Will Smith)- một người bán hàng thất bại trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, vợ bỏ đi, 2 cha con bị đuổi khỏi nhà do không trả được tiền thuê, toàn bộ mọi cánh cửa nghe đâu đã đóng sập lại với Chris.

quan tài quan tài

Nhưng với ý chí quyết không gục ngã tìm mọi cách vượt lên mọi khó khăn, đặc trưng có sự khích lệ của cậu đại trượng phu Christopher đã biến thành động lực thôi thúc Chris nỗ lực, vươn lên mọi nghịch cảnh. The Pursuit of Happiness giống như chính cái tên của nó, phim khiến người xem phải tự đặt nghi ngại như thế nào mới thực thụ là hạnh phúc? Hạnh phúc tới từ đâu?

quan tài quan tài

Nhưng sau đó toàn bộ đều bất ngờ với câu trả lời thật đơn giản, hạnh phúc là những vũ khí diễn ra quay ta ở loanh quanh đó ta và hạnh phúc là những gì mà ta đang có. The Pursuit of Happiness còn ca ngợi ý thức biết vượt khó vươn lên, niềm tin vào tương lai của người hùng Chris. Thật là thiếu sót nếu không kể tới khả năng diễn xuất ăn rơ của 2 cha con nhà tài Smith, họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem phim.

quan tài quan tài

Chúc Anh chị có những phút giây thoải mái

  Trailers & Videos

Trailer Mưu Cầu Hạnh Phúc

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Mưu Cầu Hạnh Phúc The Pursuit Of Happyness

Mưu Cầu Hạnh Phúc,The Pursuit Of Happyness

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10