qc1 qc1
Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough
Thông tin

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

9

  Giới thiệu

Tóm tắt nội dung phim Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough(2020):

bác bỏ bác bỏ

Phim Tâm lý, Tình Cảm Vẫn Chưa Yêu Đủ mở đầu là câu chuyện của Khương Tiểu Tịch phải đương đầu vấn đề cắt giảm biên chế của công ty với chuyên gia vứt bỏ nhân viên trằn Quýnh- oan gia ngõ hẹp và khiến cô mất công việc của mình....
bác bỏ Khi cả hai Dường như có mối nhân duyên từ trước, trằn Quýnh bị người thương ép hôn ,còn Khương Tiểu Tịch bao biện nhau với bạn trai rồi vô tình 2 người lại đụng độ nhau ở Thái, trằn Quỳnh vô tình cứu Khương Tiểu Tịch và quan hệ của họ bước sang một trang mới tươi sáng hơn...

bác bỏ bác bỏ


bác bỏ Được Khương Tiểu Tịch và bố trằn Phi chỉ điểm, trằn Quýnh rút cục tinh thần được bản thân không phải sợ kết hôn, mà là tình yêu với bạn gái cũ chưa đủ sâu đề bước tiếp một giai thoại mới của tình yêu. trằn Quýnh mở đầu hiểu chính bản thân mình hơn, biết vật dụng anh đang cần và đang muốn.
bác bỏ Phía Khương Tiểu Tịch cũng không bỏ mặc bản thân nữa, tìm được công việc mới yêu thích, tìm mọi cách hoàn thiwnj bản thân và kiếm tìm điều mới mẻ mà cô đã bỏ qua lâu nay nay khi quá coi trọng đồng bạc mà suýt bỏ qua thanh xuân.
bác bỏ trằn Quýnh được Khương Tiểu Tịch cảm hóa không còn mỗi ngày sống giả dối, mở đầu nghĩ suy cho người khác. Mọi chuyện đều tăng trưởng theo hướng tốt đẹp. trằn Quýnh yêu Khương Tiểu Tịch, ra sức đeo đuổi cô, rút cục cả hai cùng thề hẹn bên nhau suốt đời với hạnh phúc mà họ chưa bao giừo nghĩ tới khi Vẫn Chưa Yêu Đủ !

bác bỏ bác bỏ

Đón xem Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough(2020) full vietsub tại Phimvip,com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Vẫn Chưa Yêu Đủ

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10